3 điều quan trọng khi mua nhà đất quận 10 bạn cần biết

Với tình hình hậu Covid – 19, hiện nay thị trường bất động sản đang hoạt động trở lại và nhà đất quận 10 đang có chiều hướng dịch chuyển đi lên. Trong khi đó, nhu cầu mua nhà lại tăng cao song nguồn cầu ngày càng thu hẹp. Nếu muốn mua nhà trong thời điểm này, bạn nên lưu ý 3 điều quan trọng ngay dưới đây. 

Vậy có nên đầu tư mua nhà quận 10 hay không? Khi mà thành phố Thủ Đức được chính thức thành lập, hàng loạt đổ xô về quận 2, quận 9, quận Thủ Đức. Hãy xem ngay bài viết dưới đây để tìm ra lý do thuyết phục. 

1. Đầu tư bất động sản quận 10 có nên không?

Xét về địa lý, quận 10 có vị trí trung tâm của TP. Hồ Chí Minh. Đây là một trong những quận có tốc độ phát triển mạnh mẽ và nhanh nhất so với những quận còn lại. Tuy quận 10 sở hữu diện tích ít nhất song với quỹ đất còn lại sẽ vẫn còn đủ lớn để để đầu tư phát triển.

Ngoài những yếu tố trên, cơ sở hạ tầng của quận 10 cũng đang dần được cải thiện. Những tiện ích công cộng cũng được chú trọng nhiều hơn, nằm giúp quận 10 chuyển dịch, thay “áo mới” chỉ trong vòng vài tháng. 

nhà đất quận 10

Do đó, thời điểm này, mức giá còn chưa có nhiều biến động, bạn có thể đầu tư mua được. Bất động sản cũng có chu kỳ, tuy nhiên khi lượng cung chênh lệch quá lớn sẽ xảy đẩy mức giá lên cao. Lúc đó, thay vì mua vào bạn nên bán ra để kiếm thêm được một khoản lợi nhuận đáng kể. Vậy nên, đầu tư lúc này là thích hợp nhất. 

2. Tiềm năng của nhà đất quận 10

Quận 10 được biết đến là khu vực trọng điểm về vui chơi, giải trí của Sài Gòn. Do đó, nếu mua nhà đất quận 10 để kinh doanh, bạn sẽ nhiều cơ hội để phát triển. 

Với tình hình hiện nay, có không ít những nhà đầu tư lớn về các mảng chung cư, nhà hàng, khách sạn mọc lên liên tục. Sự phát triển mạnh mẽ này cũng kéo theo sự đầu tư từ những ông lớn khác. Từ đó, cho thấy quận 10 mang trong mình tiềm năng lớn, xứng đáng để đầu tư. 

nhà đất quận 10

Nếu nguồn vốn hoặc hạn mức tài chính của bạn còn hạn chế, vậy lựa chọn loại bất động sản thích hợp để đầu tư. Bởi quận 10 có được sự đa dạng về khả năng đầu tư và nguồn lực nên bạn có thể phát triển trên nhiều ngành khác nhau. Vậy nên, bạn có thể linh hoạt lựa chọn những dự án cao cấp, tầm trung và giá rẻ tại quận 10. 

Một điểm cộng nữa dành cho quận 10, đó là số lượng cầu. Luật cung cầu luôn xuất hiện ở mọi nơi, hai yếu tố này luôn đi chung với nhau. Có cung tất hẳn cho cầu. Song cầu cũng chính là nguồn gốc để nguồn cung phát triển.

Không phải ngẫu nhiên mà lượng người nhập cư đổ về quận 10 ngày một tăng đều đặn hằng năm. Việc mua bất động sản quận 10 cũng ngày càng trở nên sôi nổi hơn. Nhu cầu về nhà ở cao cũng là cơ hội lớn để bạn có thể kiếm được một khoản lời khi đầu tư và nhà đất quận 10.

3. Một số lưu ý khi mua nhà đất quận 10

Khi quyết định mua nhà nói chung và mua nhà quận 10 nói riêng, bạn nên chú ý cẩn thận. Luôn cố gắng ở trong trạng thái bình tĩnh, giữ cho mình một cái đầu lạnh chính là chìa khóa giúp bạn đi đến thành công.

nhà đất quận 10

Tuy nhiên, bạn cũng cần cẩn thận với những chiêu trò lừa đảo khác. Có cho mình những phương án dự án dự phòng nếu xảy ra trường hợp bất trắc và chắc chắn những gì bạn giao dịch phải đảm bảo tính pháp lý rõ ràng. 

Đối với những người thiếu kiến thức và kinh nghiệm, bạn sẽ khó có thể quen thuộc nhưng chuyên làm về bất động sản lâu năm. Do đó, bạn có thể nhờ những người có thể hỗ trợ mình. 

Trên đây là 3 điều tiêu biểu nhất mà chúng tôi chia sẻ tới các bạn. Hy vọng với những thông tin được gợi ý và chia sẻ ở trên sẽ giúp bạn có được giá trí cốt lõi khi mua nhà đất quận 10. 

>>> Xem thêm: Tổng hợp thông tin mua bán nhà hồ chí minh năm 2020

Post Author: admin