3 lý do để xây dựng thương hiệu cho không gian văn phòng của bạn

Tại sao bạn nên xây dựng thương hiệu cho văn phòng của bạn? Sau đây công ty thiết kế nội thất văn phòng ADP-architects sẽ đưa ra những lý do tại sao.

Văn phòng thiết kế nội thất đẹp

Trong nhiều năm, nghiên cứu đã hỗ trợ các tác động tích cực của nhận diện thương hiệu hiệu quả và nhất quán. Một hình ảnh thương hiệu hiệu quả có tác động trực tiếp đến doanh số và thị phần, nhưng đó không phải là lĩnh vực duy nhất mà một doanh nghiệp có thể thành công. Trong bài đăng này, chúng tôi sẽ nhấn mạnh một số lý do tại sao bạn nên xây dựng thương hiệu cho không gian văn phòng của mình.

Truyền thông thương hiệu tích hợp

Định nghĩa của một hình ảnh thương hiệu nhất quán, hay còn được gọi là truyền thông thương hiệu tích hợp là việc sử dụng phối hợp tốt các tài sản thương hiệu, bao gồm cả không gian văn phòng của bạn. Vậy làm thế nào để xây dựng thương hiệu không gian văn phòng của bạn có ảnh hưởng trực tiếp đến doanh thu của bạn mỗi năm? Ngày nay, sự hài lòng và tinh thần của nhân viên thế giới làm việc là chìa khóa cho năng suất và bầu không khí lành mạnh trong không gian, nhưng nhân viên của bạn không phải là những người duy nhất được hưởng lợi từ thiết kế môi trường tiên tiến.

Những lý do để xây dựng thương hiệu cho không gian văn phòng của bạn

1. Sự hài lòng của khách hàng

Bất cứ ai bước vào văn phòng của bạn đều có thể nói bạn thuộc loại hình kinh doanh nào và bạn đang cố gắng đạt được điều gì. Khách hàng cần tin vào thương hiệu của bạn và tự tin vào khả năng của bạn. Khách hàng và khách hàng tiềm năng không ngừng tìm kiếm tín hiệu để cung cấp cho họ cái nhìn sâu sắc về chất lượng và khả năng của công ty, và ấn tượng đầu tiên là những cái cuối cùng.

Bằng cách sử dụng công nghệ tiên tiến cũng như các xu hướng thiết kế  văn phòng mới nhất, Vision đã có thể hợp tác với các ứng dụng như Google, LinkedIn, Guinness, MasterCard, Microsoft và nhiều hơn nữa; giúp họ tạo ra môi trường văn phòng riêng biệt khiến khách hàng của họ có một mức độ tin tưởng mới về thương hiệu.

2. Sự hài lòng của nhân viên

Trên cùng một mã thông báo, các tín hiệu tương tự trao quyền cho khách hàng của bạn để hỗ trợ thương hiệu của bạn cũng đang được nhân viên của bạn tìm kiếm. Sự thể hiện sứ mệnh và tầm nhìn của công ty bạn trong môi trường xung quanh vật lý trong không gian văn phòng của bạn càng gây ấn tượng với nhân viên của bạn, điều này dẫn đến nhân viên tự tin hơn, truyền cảm hứng.

Một khái niệm đơn giản về thiết kế môi trường hiệu quả có thể dẫn đến kết quả phi thường. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng các nhà lãnh đạo trong ngành có năng suất cao hơn 40% so với công ty trung bình và một trong những lý do cho điều này là nhân viên của họ có cảm hứng và trung thành hơn với thương hiệu của họ. Tầm nhìn đã phát hiện ra rằng bằng cách đơn giản là tăng cường môi trường vật chất mà nhân viên đang làm việc, điều này có tác động lớn đến cách nhân viên nhìn nhận về công ty của họ. Công ty thiết kế nội thất văn phòng ADP-architect luôn chú trọng điều này khi thực hiện dự án văn phòng cho khách hàng.

3. Tạo điều kiện cho sự sáng tạo

Thiết kế nội thất văn phòng sáng tạo 3M

Thiết kế môi trường làm việc của bạn có thể làm rất nhiều để tăng cường sự sáng tạo trong văn phòng. Đây là lý do tại sao Vision sử dụng các nhà thiết kế tốt nhất để giúp tạo ra một thiết kế không gian văn phòng vui vẻ và giải phóng. Môi trường làm việc sinh động có thể thúc đẩy nhân viên suy nghĩ sáng tạo và đổi mới, đặc biệt là khi có một nhu cầu cao để giải quyết vấn đề sáng tạo.

Công ty chuyên thiết kế nội thất văn phòng ADP-architects

ADP

ADP-architects là một trong những công ty thiết kế văn phòng TP.HCM và Hà Nội có uy tín hàng đầu hiện nay. Công ty gần như hội tụ đủ tất cả những yếu tố trên, tạo nên một công ty thiết kế chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng nhất. Những thành tựu có thể kể đến như:

    • Xuất hiện liên tục trên các tờ báo nội thất uy tín nhất: Nội thất Magazine, diễn đàn nội thất văn phòng hàng đầu trên thế giới Office Snapshot và thành viên chính thức của Hội đồng Xây dựng Xanh tại Việt Nam
    • Hơn 13 năm thành lập và phát triển. Đã thực hiện hơn 600 dự án thiết kế văn phòng, trong đó chiếm 90% là những dự án thuộc các doanh nghiệp, tập đoàn đa quốc gia lớn như Unilever, Samsung, Nestlé, Prudential, Garena, Johnson&Johnson…
    • Những giải thưởng đạt được: Chứng nhận LEED Vàng cho dự án văn phòng xanh JnJ, The International Art of Europe 2012, Red Dot Product Design 2017 Award, Best Office Interior thuộc giải Asia Pacific Property Awards 2019, “Best Workplace Design – Golden Award” trong khuôn khổ Tuần lễ Thiết kế nội thất Việt Nam 2019 (Vmark Interior Design Week 2019)…
  • Nhận được sự tín nhiệm của khách hàng cho những dự án thứ hai như Garena, 3M…

Nếu bạn đang suy nghĩ về một sự thay đổi trong văn phòng của bạn, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về cách công ty thiết kế nội thất văn phòng uy tín ADP-architects có thể giúp bạn. Với hơn 10 năm kinh nghiệm và đã thực hiện hơn 600 dự án khác nhau cho các tập đoàn lớn.

>> Xem thêm: Không gian làm việc năng động của các doanh nghiệp trẻ Tiki, Yeah1

Post Author: admin