Bảng giá thi công sơn chống nóng Kova CN-05

Với nhiệt độ nóng ẩm của Việt Nam đặc biệt là trong những ngày hè, nhiệt độ môi trường bên ngoài có thể trên 40 độ C rất gay gắt. Các bề mặt như mái tôn, tường nhà đều là những bề mặt hấp thụ nhiệt độ một cách mạnh mẽ nhất, đó chính là nguyên nhân gây ra tình trạng nóng bức tại nhà ở. Sơn chống nóng từ lâu đã được xem là một giải pháp làm mát hiệu quả và ít tốn chi phí nhất. Hãy cùng tìm hiểu xem loại sơn này có gì đặc biệt và bảng giá thi công sơn chống nóng Kova CN-05.

Thế nào là sơn chống nóng?

Sơn chống nóng là loại sơn được sản xuất dựa trên cấu trúc đặc biệt. Chất tạo màng có trong sơn có khả năng cách nhiệt và sẽ phản xạ lại những tác động từ môi trường bên ngoài như ánh nắng mặt trời, giúp căn nhà của bạn trở nên mát mẻ và thông thoáng hơn.

Sơn chống nóng là giải pháp tối ưu nhất hiện nay

Sơn chống nóng là giải pháp tối ưu nhất hiện nay

Sơn chống nóng còn được gọi với tên gọi khác đó là sơn cách nhiệt. Chúng ta có thể dùng loại sơn này để sơn lên trên những bề mặt trực tiếp tiếp xúc như mái tôn, tường nhà với khả năng giảm nhiệt từ 10 – 20 độ C tùy thuộc vào loại sơn và vật liệu sử dụng

Cách sử dụng sơn chống nóng mái tôn

Trước khi quyết định sử dụng sơn chống nóng, bạn nên tìm hiểu kỹ hơn về các loại sơn chống nóng có trên thị trường hiện nay khi sử dụng giải pháp cách nhiệt bằng sơn chống nóng. Thông thường, sơn chống nóng có các loại là sơn gốc nước được sơn theo công nghệ sơn cũ và công nghệ sơn mới.

Thi công sơn chống nóng trên mái tôn

Thi công sơn chống nóng trên mái tôn

Lưu ý khi sử dụng sơn chống nóng:

– Nên sơn toàn bộ bề mặt cần chống nóng

– Độ dày lớp sơn càng cao thì hiệu quả chống nóng càng tốt, vì thế lời khuyên rằng bạn nên sơn 2 lớp sơn để đảm bảo sơn phát huy được tối đa công dụng,  hiệu quả khi sơn 2 lớp có thể giảm từ 15 đến 20 độ C. Tuy nhiên, thời gian cách nhau giữa sơn lớp 1 và sơn lớp 2 nên từ 2-3 tiếng mới đạt yêu cầu.

– Đối với những mái tôn bị rỉ sét vẫn có thể sơn chống nóng nhưng trước tiến hành sơn thì bạn nên làm sạch bề mặt tôn khỏi bụi bẩn, trám lại những bề mặt tôn bị thủng để khi thi công sơn chống nóng được hiệu quả nhất. 

Sơn chống nóng Kova CN- 5

Thương hiệu Kova được các khách hàng đánh giá rất cao về công dụng sản phẩm và được nhiều người tin tưởng khuyên dùng. Đây là loại sơn rất phù hợp với thời tiết nóng ẩm của Việt Nam với những lớp sơn được phủ lên trên mái tôn hay tường nhà, hạn chế tối đa sự tiếp xúc của ánh sáng mặt trời đến với bên trong ngôi nhà.

Sơn chống nóng Kova CN-05

Sơn chống nóng Kova CN-05 

Một số ưu điểm nổi bật của sơn chống nóng Kova CN- 05:

  • Thành phần sơn được cấu tạo với lớp màng đặc biệt
  • Chống rỉ sét, rêu mốc trên bề mặt
  • Sơn bám dính rất tốt trên các bề mặt, không dễ dàng phai màu khi chịu tác động của thời tiết, độ bền cao
  • Thành phần hoàn toàn thân thiện đối với môi trường, an toàn đối với người sử dụng
  • Không gây cháy nổ, đảm bảo thi công rất an toàn

Sơn chống nóng có công dụng giảm nhiệt độ truyền từ bên ngoài vào trong ngôi nhà

Sơn chống nóng có công dụng giảm nhiệt độ truyền từ bên ngoài vào trong ngôi nhà

Quy trình cơ bản khi thi công sơn chống nóng

Bước 1: Vệ sinh sạch sẽ bề mặt bằng máy xịt nước áp lực, kết hợp chổi quét và khăn lau 

Bước 2: Phun hoặc lăn 1 lớp sơn lót (trong trường hợp mái tôn có dấu hiệu rỉ sét thì cần tiến hành làm sạch trước khi tiến hành thi công)

Bước 3: Phun hoặc lăn 2 lớp sơn chống nóng lên bề mặt với thời gian cách nhau mỗi lớp sơn từ 2-3 tiếng

Bảng giá dịch vụ thi công sơn chống nóng

Bảng giá sơn chống nóng KOVA CN-05 được tham khảo như sau:

Thùng 5kg: 1.246.000 VND

Thùng 20kg: 4.744.000 VND

Chi phí thi công (VNĐ/m2): 65.000 – 150.000 (dự tính)

Lưu ý: Mức giá trên có mang tính chất tham khảo và sẽ sự thay đổi giữa các đội thi công tùy thuộc vào kích thước bề mặt. 

Thi công sơn chống nóng cho tường nhà và mái tôn

Thi công sơn chống nóng cho tường nhà và mái tôn

Trên đây là những thông tin về sơn chống nóng Kova CN-05 và bảng giá thi công sơn chống nóng mang tính chất tham khảo. Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hướng dẫn một cách nhanh chóng và tận tình nhất.

Post Author: admin