Các mức ưu đãi khi vay mua xe Toyota

Việc sở hữu xe ô tô Toyota dưới hình thức trả góp đã trở thành một lựa chọn phổ biến khi bạn chưa đủ điều kiện về kinh tế. Khi mua xe dưới hình thức này, khách hàng có thể nhận được những ưu đãi lớn về mức lãi suất, phương thức trả góp thấp, phù hợp với mức thu nhập và kế hoạch trả góp. Hãy cùng tìm hiểu những ưu đãi khi vay mua xe Toyota trong bài viết dưới đây nhé!

Những ưu đãi khi vay mua xe Toyota

Ưu đãi khi vay mua xe Toyota

Ưu đãi khi vay mua xe Toyota

Nhờ có các mức ưu đãi lớn mà hình thức mua xe ô tô Toyota trả góp ngày càng được nhiều khách hàng lựa chọn. Khi mua xe trả góp, bạn có thể được hưởng mức lãi suất cạnh tranh, tính trên dư nợ giảm dần. 

Nếu bạn chưa đáp ứng đủ điều kiện về kinh tế thì hãy yên tâm vì công ty tài chính TFSVN đã hỗ trợ mức tài chính tối đa đến 90% giá trị xe. Thời hạn vay khi mua xe linh hoạt từ 1 đến 5 năm nên bạn có thể chủ động lựa chọn phù hợp với kế hoạch tài chính của mình. 

Phương thức thanh toán khi mua xe trả góp cũng rất tiện lợi vì có thể thanh toán sớm một phần hoặc toàn bộ khoản tín dụng trước hạn. 

Về mặt hồ sơ thủ tục, khách hàng có thể thuận tiện liên hệ với dịch vụ tài chính Toyota để nhận được sự hướng dẫn, hỗ trợ chi tiết. Chỉ với thủ tục đơn giản, hồ sơ duyệt nhanh chóng là bạn đã có thể hoàn tất hồ sơ vay mua xe ô tô Toyota trả góp. 

Hiện nay, dịch vụ tài chính Toyota đã hỗ trợ thế chấp bằng chính xe mua trả góp. Khi thực hiện vay trả góp, khách hàng sẽ không phải đóng bất kỳ khoản phí phát sinh nào cho dịch vụ tài chính của Toyota.

Công ty tài chính Toyota Việt Nam 

Công ty tài chính TFSVN

Công ty tài chính TFSVN

TFSVN là một công ty tài chính 100% vốn nước ngoài được đầu tư bởi Tập đoàn Tài chính Toyota. Bên cạnh đó, công ty cũng là thành viên của Tập đoàn Dịch vụ Tài chính Toyota. TFSVN có mục tiêu là cung cấp các sản phẩm tài chính cho khách hàng khi mua xe Toyota và Đại lý ủy quyền của Toyota. 

Các gói vay từ tài chính Toyota

Tìm hiểu về các gói vay tài chính Toyota

Tìm hiểu về các gói vay tài chính Toyota

Đối với các sản phẩm truyền thống

Gói vay sản phẩm truyền thống hiện được áp dụng cho tất cả các dòng xe Toyota. Ưu điểm của sản phẩm này số tiền trả hàng tháng sẽ giảm dần, linh hoạt về kế hoạch tài chính. Khách hàng có thể lựa chọn mức lãi suất tối ưu hoặc lãi suất linh hoạt phù hợp với điều kiện kinh tế.

Phí trả nợ gốc sớm của sản phẩm truyền thống chỉ áp dụng cho lãi suất tối ưu và sẽ được miễn sau 06 tháng. Do đó, khách hàng có thể tham khảo để lựa chọn mức lại phù hợp với kế hoạch tài chính của mình. 

Tỷ lệ vay đối với sản phẩm truyền thống sẽ được tính dựa trên giá trị xe, bao gồm các phụ kiện có xuất hóa đơn, giá trị phụ kiện không quá 10% giá trị xe. 

Đối với sản phẩm Balloon

Gói vay sản phẩm là gói vay được thanh toán linh hoạt, đổi xe dễ dàng được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Ưu điểm của sản phẩm này là số tiền thanh toán hàng tháng nhỏ, phù hợp với ngân sách. 

Khi mua xe với sản phẩm phẩm Balloon, khách hàng có thể dễ dàng đổi xe mới khi khoản vay đáo hạn với các chương trình hỗ trợ của dịch vụ tài chính Toyota.

Đối với sản phẩm 50/50

Khi lựa chọn gói vay sản phẩm 50/50 thì khách hàng có thể yên tâm về mặt thủ tục đơn giản, xét duyệt nhanh chóng. 

Với phương thức thanh toán nợ gốc và lãi một lần vào cuối kỳ, khách hàng có thể chủ động nguồn tài chính nhàn rỗi để đầu tư sinh lợi và không phải chịu áp lực thanh toán hàng tháng. 

Khách hàng có thể lựa chọn lãi suất ưu đãi và cố định trong suốt thời gian vay nếu thanh toán sau 06 tháng.

Tổng kết

Với các mức ưu đãi, hỗ trợ thân thiết từ dịch vụ tài chính Toyota, khách hàng có thể yên tâm mua xe trả góp nhanh chóng. Hy vọng, những chia sẻ trong bài viết trên đây sẽ giúp bạn tìm hiểu được những ưu đãi khi vay mua xe Toyota nhé!

 

 

Post Author: admin