Cập nhật cuối năm lãi suất ngân hàng vay mua xe oto của các ngân hàng

Nhu cầu mua xe càng về cuối năm càng cao khi người dân sắm sửa rầm rộ hơn để đón năm mới. Khách hàng ngày nay sử dụng dịch vụ trả góp để mua xe sang một cách nhanh chóng. Do lãi suất có thể biến động theo biến động của thị trường nên bài viết này sẽ cập nhật  lãi suất ngân hàng vay mua xe oto mới nhất dành cho khách hàng cá nhân. Đọc toàn bộ bài viết với nhau bạn nhé!


Mua xe Camry với dịch vụ trả góp ô tô

Mua xe Camry với dịch vụ trả góp ô tô 

 

Ngân hàng Vietcombank và lãi suất ngân hàng vay mua xe oto cuối năm

Vietcombank – Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam được thành lập trong năm 1963. Đây là một ngân hàng quốc doanh lâu đời và có tầm quan trọng lớn đối với nền kinh tế và tài chính của đất nước. Với gần 60 năm tích cực đóng góp, tận tụy phục vụ cộng đồng và đạt nhiều thành tích đáng khen ngợi, Vietcombank xứng đáng là ngân hàng nhận được sự tin yêu của khách hàng, đối tác và nhà đầu tư. Hiện Vietcombank cho vay mua ô tô kỳ hạn 7 năm với lãi suất hấp dẫn chỉ 6,79%/năm với hạn mức tín dụng là 70% giá trị xe, hoặc 100% giá trị xe nếu có tài sản đảm bảo khác. Ngân hàng hỗ trợ khách hàng có thể trả phí hàng tháng hoặc hàng quý, thủ tục đơn giản, và thanh toán được thực hiện trong vòng 3-5 ngày kể từ khi nhận được đơn đăng ký của bạn.

 

Ngân hàng OCB và lãi suất hiện tại

Ngân hàng TMCP Phương Đông được thành lập năm 1996 và hiện có hơn 200 chi nhánh trên khắp Việt Nam. Với 26 năm kinh nghiệm, OCB  hỗ trợ và đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng, đạt nhiều giải thưởng như “Thương hiệu Tin&Dùng”, “Best New Omni Channel Platform” trong Hạng mục Dịch vụ bán lẻ năm 2018. … Ở lĩnh vực vay mua ô tô, Ngân hàng Phương Đông đưa ra mức lãi suất hấp dẫn chỉ từ 6,99%/năm cho kỳ hạn lên đến 10 năm. Khách hàng có thể vay tới 100% giá trị xe nếu có tài sản thế chấp.


Xe Lexus sang xịn có thể sở hữu ngay nhờ vào dịch vụ trả góp với lãi suất ngân hàng vay mua xe oto

Xe Lexus sang xịn có thể sở hữu ngay nhờ vào dịch vụ trả góp với lãi suất ngân hàng vay mua xe oto 

 

Ngân hàng ShinhanBank 

Shinhan là ngân hàng lâu đời nhất xứ sở kim chi Hàn Quốc. Đây là niềm tự hào của ngành tài chính của đất nước Hàn. Ngân hàng Shinhan cung cấp nhiều dịch vụ ưu đãi tại thị trường Việt Nam, một trong số đó là dịch vụ cho vay mua ô tô. 

  • Lãi suất ưu đãi cố định 7,99%/năm trong 1 năm đầu
  • Lãi suất ưu đãi cố định 8,59%/năm trong 2 năm đầu
  • Lãi suất ưu đãi cố định 9,79%/năm trong 3 năm đầu
  • Lãi suất ưu đãi cố định 10,3%/năm trong 5 năm đầu  

Ngân hàng Shinhan hiện đang hỗ trợ chương trình vay mua ô tô cho khách hàng với thời hạn vay lên đến 84 tháng và 100% giá trị xe nếu muốn vay thế chấp. Khách hàng được nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong ngành giải đáp cặn kẽ và hướng dẫn duyệt hồ sơ để thanh toán nhanh.

 

TFSVN – Công ty Tài Chính Toyota Việt Nam hỗ trợ dịch vụ vay mua mọi xe Toyota 

TFSVN vào Việt Nam năm 2008 và là thành viên thứ 33 của Toyota Financial Services Group. Trụ sở chính tại đất nước hình chữ S được đặt tại Tòa nhà Saigon Centre, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh và tại văn phòng đại diện tòa nhà Lotte Center Hà Nội. Người tiêu dùng có thể dễ dàng đăng ký dịch vụ thuê xe tại các đại lý ủy quyền của Toyota. Nhân viên tài chính của TFSVN tư vấn rõ ràng về các gói vay và ưu đãi với lãi suất hiện tại chỉ 11,49%/năm. Ngoài ra, trên trang web của công ty TFSVN có công cụ dự toán khoản vay mua xe của toàn bộ các dòng Toyota giúp khách hàng có thể chủ động tham khảo và hoạch định phương án tài chính phù hợp trước khi mua xe. 


Mua xe ngay với TFSVN

Mua xe ngay với TFSVN 

 

Tổng kết

Trong bài viết này đã cập nhật lãi suất ngân hàng vay mua xe oto cuối năm và tổ chức cho vay uy tín tại Việt Nam là TFSVN để bạn tham khảo. Nếu bạn thích những mẫu xe Toyota giá tốt, hãy đến với TFSVN và tậu ngay một em xế hộp về nhà trong thời gian sớm nhất.

 

Giới thiệu gói vay Balloon 

 

Post Author: admin