Cập nhật TOP 3 lãi suất ngân hàng vay mua xe oto nổi bật hiện nay ở Việt Nam

Cứ mỗi khi kinh tế thị trường bị biến động thì các ngân hàng đều sẽ thay đổi lãi suất dựa trên mức lãi suất của ngân hàng nhà nước Việt Nam công bố. Việc này nhằm đảm bảo ổn định nền kinh tế đất nước và kiểm soát lạm phát ở mức cho phép. Nếu bạn có nhu cầu vay mua xe để thuận tiện di chuyển mỗi ngày thì việc cập nhật lãi suất ngân hàng vay mua xe oto là điều cần thiết cho việc lên kế hoạch tài chính trong tương lai. Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này để biết được top 3 ngân hàng có lãi suất vay mua ô tô hấp dẫn nhất hiện nay nhé!

Lãi suất ngân hàng vay mua xe oto hiện nay luôn có sự biến động nhất định mà người mua cần lưu tâm

Lãi suất ngân hàng vay mua xe oto hiện nay luôn có sự biến động nhất định mà người mua cần lưu tâm

 

Ngân hàng Viet Capital Bank  

Năm 1992, Ngân hàng TMCP Gia Định được thành lập. Đến ngày 9 tháng 1 năm 2012, ngân hàng chính thức đổi tên thương hiệu là Ngân hàng TMCP Bản Việt, và Viet Capital Bank là tên tiếng anh. Hiện tại, Ngân hàng Bản Việt đã gặt hái được nhiều thành tựu đáng nể như: Đơn vị đạt chuẩn bảo đảm an toàn về bảo mật an ninh, trật tự năm 2021; Doanh Nghiệp Văn Hóa thế kỷ 21; Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam …  

Với 30 năm chinh chiến trên thương trường, Viet Capital đã khẳng định được vị thế của mình với các chiến lược kinh doanh đặt nhu cầu khách hàng là trọng tâm, đồng thời mở rộng phạm vi hoạt động khắp 30 tỉnh thành cả nước với hơn 1500 nhân sự và 110 điểm thanh toán mang đến trải nghiệm dịch vụ chăm sóc khách hàng được tốt nhất. 

Hiện nay, ngân hàng đang cung cấp gói vay mua xe với lãi suất vô cùng hấp dẫn chỉ 8,49%/năm, khách hàng được vay lên đến 1,5 tỷ đồng trong thời gian vay tối đa là 6 năm, có thể thanh toán theo theo hoặc 3 tháng một lần. Từ tháng 13 trở đi thì lãi suất áp dụng là 13,8%/năm.

 

Ngân hàng HSBC

Hongkong and Shanghai Banking Corporation Limited gọi tắt là HSBC. Đây là ngân hàng nước ngoài lớn nhất tại Việt Nam thuộc Tập đoàn Tài chính đa quốc gia, đã có mặt tại đất nước hình chữ S từ năm 1870 cho đến nay. HSBC đạt được rất nhiều thành tựu lớn trong ngành ngân hàng tài chính như: Ngân hàng quản lý tiền tệ hàng đầu Việt Nam năm 2021, Ngân hàng toàn cầu tốt nhất Việt Nam nhiều năm liền, Ngân hàng cung cấp dịch vụ tài trợ thương mại tốt nhất Việt Nam năm 2021 …

Với hơn 150 năm kinh nghiệm, HSBC chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng với các dịch vụ đáp ứng nhu cầu vay vốn với các ưu đãi đặc biệt và việc hỗ trợ trả góp mua xe nằm trong gói vay tiêu dùng của ngân hàng. Mức lãi suất hiện tại của gói vay này là 16,49%/năm, khách hàng được vay lên đến 900 triệu với thời hạn vay tối đa 60 tháng, giải ngân nhanh chóng trong 48 giờ. 

 

Ngân hàng UOB

Ngân hàng UOB - một trong những ngân hàng hàng đầu Châu Á và thế giới

Ngân hàng UOB – một trong những ngân hàng hàng đầu Châu Á và thế giới

 

United Oversea Bank là một trong những ngân hàng hàng đầu thế giới thành lập năm 1935, có trụ sở chính nằm ở Singapore với mạng lưới phủ hơn 500 văn phòng tại 19 quốc gia. Năm 2018, UOB Việt Nam được thành lập với văn phòng đại diện nằm ngay trung tâm quận 1 tại TPHCM. Ngân hàng còn khá mới lạ với cộng đồng người Việt Nam nên các mức lãi suất hiện tại của UOB đang có nhiều ưu đãi nhằm thu hút khách hàng cá nhân và doanh nghiệp. Với gói vay mua xe ô tô thì khách hàng cá nhân được hưởng lãi suất cố định 12 tháng là 8,99%, 24 tháng là 9,49% và 36 tháng là 9,99%. Còn các khách hàng Doanh nghiệp có 2 lãi suất cố định là 9,49% cho 12 tháng và 10,49% cho 36 tháng.

Mặc dù các ngân hàng đến nhiều ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng, nhưng tất cả đều phải qua nhiều trung gian trước khi người đi vay chính thức sở hữu một chiếc ô tô. Hiểu được vấn đề bất cập này, một đơn vị tài chính trực thuộc tập đoàn Toyota đã ra đời là TFSVN, với sứ mệnh là cung cấp các gói vay tài chính tốt nhất và hiệu quả nhất dành cho người Việt.

 

Công Ty Tài Chính Toyota Việt Nam (TFSVN)

Lãi suất hấp dẫn của dịch vụ vay mua xe TFSVN

Lãi suất hấp dẫn của dịch vụ vay mua xe TFSVN 

 

TFSVN là thành viên chính thức của Tập đoàn Dịch vụ Tài Chính Toyota với vốn 100% đầu tư từ nước ngoài. Đối với người Việt Nam thì Toyota đã quá đỗi quen thuộc nên TFSVN dễ dàng có được niềm tin từ khách hàng. Với mục tiêu chiến lược nâng cao đời sống của cộng đồng thì Công ty Tài Chính Toyota Việt Nam cho ra mắt 4 gói vay Truyền Thống, Balloon, 50/50, EZ Toyota với mức lãi suất hấp dẫn chỉ từ 6,49%/năm là khách hàng đã có thể sở hữu cho mình chiếc xe xịn sò vi vu phố xá. Ngoài ra, TFSVN còn có công cụ tính toán khoản vay mua xe ô tô chi tiết để các khách hàng có thể xem các chi phí để dễ dàng lựa chọn mức lãi suất phù hợp với tài chính cá nhân.  

Xem thêm: Cách tính lãi suất mua ô tô trả góp dễ dàng mà bạn nên biết

Tổng kết

Đó là các mức lãi suất ngân hàng vay mua xe oto của Viet Capital Bank, HSBC, UOB và tổ chức tài chính TFSVN. Hi vọng bạn chọn được lãi suất phù hợp bản thân để sớm tậu được xe hơi mong muốn về nhà. 

 

Giới thiệu Cổng Thông Tin Khách Hàng của Tài Chính Toyota

 

Post Author: admin