Chủ đầu tư Tiến Phước tự tin vào dự án mới Senturia Nam Sài Gòn

Dự Senturia ở Nam Sài Gòn của chủ đầu tư Tiến Phước giáp đường lớn Nguyễn Văn Linh, huyện Bình Chánh, TP.HCM. Chủ đầu tư Senturia Nam Sài Gòn chọn cho dự án vị trí nằm bên cầu Xóm Củi. Cư dân có thể đi lại từ khu dân cư đến các Quận 4, Quận 7, và lưu thông về trung tâm TP.HCM

Chủ đầu tư – Thiết kế cảnh quan – Thiết kế kiến trúc

Chủ đầu tư dự án mới Senturia Nam Sài Gòn: Công ty CP BĐS Tiến Phước đã hoạt động trong ngành bất động sản với hơn 26 năm kinh nghiệm đầu tư và phát triển, các Các dự án nội bật của chủ đầu tư Senturia Nam Sài Gòn là Empire City, Palm City, dự án nhà phố Senturia Vườn Lài, Le Meridien, Bệnh viện Quốc tế AIH,…

logo của chủ đầu tư tiến phước

Thiết kế cảnh quan và nội thất của dự án Senturia được công ty Ong & Ong phụ trách, công ty bất động sản lớn này đến từ Singapore với bề dày trên 40 năm. Thiết kế kiến trúc cho khu đô thị Senturia Nam Sài Gòn được phụ trách bởi Công ty CP Tư vấn Xây Dựng Ánh Sáng Phương Nam. Đơn vị này cũng đã và đang thực hiện rất nhiều dự án lớn của các  Chủ đầu tư trong và ngoài nước.

Một số thông tin quan trọng về dự án Senturia Nam Sài Gòn

Dự án chia làm 3 giai đoạn chính trong xây dựng

dự án senturia nam sài gòn từ chủ đầu tư tiến phước

+Giai đoạn 1&2 :  Tiến Phước sẽ xây dựng và hoàn thành 441 căn nhà phố + biệt thự, diện tích của mỗi căn sẽ từ 60m2 (5×12) +Giai đoạn 2 : sẽ hoàn thành 900 căn hộ Thời gian bàn giao : quý 1/2020 – Hình thức sở hữu : sở hữu nhà vĩnh viễn Vị trí của dự án : Dự án  Senturia Nằm trên trục đường Nguyễn Văn Linh thuộc huyện Bình Chánh. 7 phút di chuyển từ dự án đến đến TTTM Satra, Lotte mart 10 phút di chuyển bằng xe máy để đến khu đô thị Phú Mỹ Hưng, là một trong những khu đô thị lớn nhất TP.HCM hiện nay 15 phút di chuyển từ dự án đến Trung tâm quận 1, Chợ Lớn,…

Chủ đầu tư Tiến Phước lựa chọn vị trí đắc địa cho Senturia Nam Sài Gòn

Senturia tọa lạc mặt tiền Nguyễn Văn Linh, đây vị trí chiến lược ở khu Nam Sài Gòn, khu vực này được xem là vị trí đắc địa nhất dành cho việc lưu thông và giao thương tại thành phố. Dự án Senturia được chủ đầu tư Tiến Phước lựa chọn vị trí tuyệt đẹp nằm liền kề khu đô thị Phú Mỹ Hưng và hàng loạt các khu đô thị  cao cấp mới được xây dựng trong khu vực, dự án Senturia Nam Sài Gòn có sự liên kết thông suốt với các trục đường trọng điểm chính yếu là: Nguyễn Văn Linh, Quốc lộ 50, con đường huyết mạch của quận 8 Phạm Hùng, Nguyễn Hữu Thọ, Quốc lộ 1A….

vị trí đắc địa của dự án senturia nam sài gòn

Trong đó, tuyến đường trọng điểm huyết mạch Nguyễn Văn Linh và Quốc lộ 1A chính là đòn bẩy dùng để phát triển kinh tế và giao lưu hàng hóa thuận tiện giữa Thành phố HCM với các tỉnh kinh tế trọng điểm miền Tây và một phầncủa khu vực Miền Đông Nam Bộ. Đây cũng là trục đường quan trọng giúp vận chuyển chính qua các khu công nghiệp tại khu vực này như: khu chế xuất Tân Thuận, khu công nghiệp Hiệp Phước, cảng Hiệp Phước…. => Có thể thấy được rằng,  vị trí của dự án cao cấp Senturia của chủ đầu tư bất động sản Tiến Phước vô cùng thuận lợi về giao thông, nằm gần các tiện ích lớn và là trung tâm của khu đô thị lớn.

Môi trường sống xung quanh dự án của Tiến Phước

Bao quanh dự án là sông, Tiến Phước chọn lối thiết kế theo kiến trúc Châu Âu Địa Trung Hải được kết hợp những mảng xanh cao, bao gồm nhà phố thương mại dành cho hoạt động kinh doanh và nhà phố liền kề, cùng với căn hộ cao cấp và trung tâm thương mại, điều này khẳng định dự án có môi trường sống vô cùng lý tưởng để an cư lập nghiệp. Và với quy mô rộng vừa đủ để ở nên được Tiến Phước đầu tư bài bản về hệ thống an ninh,chính vì vậy nên dự án senturia tại nam sài gòn của Tiến Phước được đánh giá cao về môi trường sống tốt.

Chủ đầu tư bất động sản uy tín Tiến Phước

Tiến Phước là một chủ đầu tư bất động sản danh tiếng tại Việt Nam, đi đầu trong những giải pháp đồng bộ thuộc các lĩnh vực bất động sản, y tế, cơ sở hạ tầng. Công ty BĐS Tiến Phước thành lập vào đầu những năm 90, Tiến Phước đã khẳng định được bản lĩnh của mình qua việc triển khai, xây dựng và phát triển thành công hàng loạt các dự án lớn. Được nhiều chuyên gia đánh giá cao ở quận 1, quận 2, quận 5, quận 9, quận 12, huyện Bình Chánh và nhiều các tỉnh thành khác. Danh mục đầu tư về ngành bất động sản của Tiến Phước rất phong phú với các dự án khu đô thị cao cấp, khu đô thị phức hợp có cơ sở hạn tầng hiện đại, văn phòng khách sạn 5 sao và bệnh viện tầm cỡ quốc tế.

bệnh viện do chủ đầu tư tiến phước xây dựng

Chủ đầu tư Senturia Nam Sài Gòn đã tạo dựng uy tín của mình bằng cách kết hợp các sở trường sở đoản trong kinh doanh và sự cẩn trọng khi chọn những sản phẩm bất động sản có chất lượng đem lại giá trị đích thực, có thiết kế vượt trội. Dự đoán rằng, trong những năm sắp tới thì các dự án bất động sản tại khu vực Nam Sài Gòn sẽ tăng giá rất cao do nhu cầu khan hiếm trên thị trường về nhà ở và đất đai. Chính vì vậy, dự án  Senturia của chủ đầu tư Tiến Phước sẽ có thanh khoản cao trong thời gian sắp tới.

Post Author: admin