Điểm danh các lý do nên sử dụng sơn chống nóng cho mái tôn

Trong thời tiết nắng nóng gay gắt và kéo dài tại Việt Nam thì hiện tại có rất nhiều giải pháp chống nóng được nhiều người áp dụng có thể kể đến như sử dụng những tấm xốp chống nóng, trồng thêm nhiều cây xanh nhưng có thể nói những cách này hầu hết đều tốn chi phí duy trì. Vì thế mà giải pháp sử dụng sơn chống nóng cho mái tôn là một giải pháp được nhiều người sử dụng nhất hiện nay bởi vì những ưu điểm hiệu quả mà loại sơn này đem đến.

Sơn chống nóng được hiểu như thế nào?

Sơn chống nóng cho mái tôn hay còn gọi với tên gọi khác đó là sơn cách nhiệt. Thành phần chính có trong loại sơn chống nóng này là chất tạo màng có công dụng chống nhiệt và phản xạ ngược lại tác động từ môi trường bên ngoài như mưa bão, ánh nắng mặt trời,…

Sơn chống nóng cho mái tôn có tác dụng giảm nhiệt

Sơn chống nóng cho mái tôn có tác dụng giảm nhiệt  

Sơn chống nóng ngày nay được sử dụng để sơn lên trực tiếp những bề mặt tiếp xúc với ánh nắng mặt trời như tường nhà, mái tôn với khả năng giảm nhiệt từ 10 – 20 độ C tùy thuộc vào chất liệu vậy liệu và loại sơn mà bạn sử dụng nhé.

Các lý do nên sử dụng sơn chống nóng

Tính tiện lợi

Tính tiện lợi và thời gian thi công nhanh chóng là một trong những điểm quan trọng khiến cho loại sơn chống nóng cho mái tôn được ưa chuộng và sử dụng nhiều hiện nay.

Trước khi tiến hành thi công thì các người thợ thi công sẽ chuẩn bị vệ sinh sạch sẽ bề mặt sau đó họ sẽ dùng cọ hoặc máy phun sơn trực tiếp lên bề mặt đã được làm sạch và tiến hành phủ 2 lần lượt 2 lớp sơn lên trên bề mặt. Thời gian thi công gọn lẹ và có hiệu quả giảm nhiệt từ 15 – 25 độ.

Thời gian thi công nhanh chóng

Thời gian thi công nhanh chóng

Thành phần sơn an toàn

Thành phần sơn không chứa các chất độc hại, không gây cháy nổ và hoàn toàn an toàn đối với người sử dụng cả người thi công sơn, đây cũng là lý do khiến cho loại sơn chống nóng cho mái tôn được nhiều người tin dùng.

Chống nóng vượt trội

Hiệu quả chống nóng vượt trội của sơn chống nóng cho mái tôn đều dựa vào quy luật phản xạ ngược lại ánh sáng chiếu trực tiếp lên bề mặt, giúp cho ánh nắng khi chiếu lên bề mặt được sơn sẽ phản xạ lại môi trường bên ngoài, giúp làm mát cả ngôi nhà của bạn

Sơn chống nóng Kova được nhiều người tin dùng

Sơn chống nóng Kova được nhiều người tin dùng

Bám dính tốt

Với điều kiện phải làm sạch lớp gỉ sét và tiến hành trám lại những phần tôn đó thì dù cho mái tôn có bị rỉ sét, sơn chống nóng vẫn có công dụng bám dính cực tốt trên những bề mặt này, mang đến cho mái tôn tính thẩm mỹ cao. Hơn thế nữa sơn chống nóng còn giúp làm giảm tiếng ồn trên mái tôn khi trời mưa.

Bên cạnh đó loại sơn này còn có khả năng chống rêu bám, chống mục và chống thấm nước cao. Những gia đình sử dụng sơn chống nóng cho ngôi nhà mình thì sẽ không tốn chi phí quá nhiều cho việc sử dụng những loại sơn bình thường để rồi sau đó phải sửa chữa chúng sau một thời gian, bạn hoàn toàn có thể yên tâm tiết kiệm chi phí một cách tốt nhất.

Độ bền cao

Độ bền của sơn chống nóng có thể lên đến từ 4-5 năm tùy thuộc vào loại sơn sử dụng, giúp cho gia đình tiết kiệm được những chi phí bảo trì so với các giải pháp chống nóng khác hiện nay.

Sơn chống nóng Kova CN-05 với độ bền cao

Sơn chống nóng Kova CN-05 với độ bền cao

Sơn chống nóng Kova CN-05

Như thông tin đã chia sẻ ở trên thì so với các giải pháp chống nóng khác thì sơn chống nóng Kova CN-05 chính là sự lựa chọn hoàn hảo và phù hợp nhất đối với gia đình bạn

Hiện  nay trên thị trường sơn thì Kova đang là một thương hiệu sơn chống nóng uy tín và được các khách hàng sử dụng bởi vì hiệu quả chống nóng cho mái tôn và cả ngôi nhà đều rất tốt. Hơn thế nữa, với chất lượng vượt trội nhưng giá thành lại vô cùng hợp lý thì Kova xứng đáng là thương hiệu sơn đáng mua nhất.

Sơn chống nóng cho tường nhà Kova

Sơn chống nóng cho mái tôn Kova CN-05

Với bài viết trên đây, chúng tôi đã đưa ra những lý do bạn nên sử dụng sơn chống nóng mái tôn cho ngôi nhà của mình để giảm nhiệt hiệu quả. Hi vọng với những thông tin vừa được chia sẻ ở trên sẽ giúp gia đình bạn đưa ra giải pháp chống nóng phù hợp nhất.

 

Post Author: admin