Điểm nổi bật tạo nên sức hút mạnh mẽ của dự án Masteri thảo điền

Masteri Thảo Điền là một trong những dự án bất động sản nổi tiếng tại TPHCM. Dự án được xây dựng tại quận 2 và đang được nhiều nhà đầu tư quan tâm tới. Vậy dự án của chủ đầu tư Thảo Điền Investment này có điểm gì nổi bật mà nó lại có một sức hút mạnh mẽ đến vậy? Cùng đọc thông tin của bài viết dưới đây để tìm hiểu cụ thể về dự án này nhé!

Giới thiệu điểm nổi bật của Masteri Thảo Điền

Dự án có vị trí đắc địa nằm ngay trung tâm quận 2, TPHCM. Theo nhiều chuyên gia đánh giá thì dự án này trong tương lai sẽ trở thành một dự án khu căn hộ cao cấp và là điểm nhấn cho khu vực. Dự án có nhiều điểm nổi bật và đang thu hút nhiều sự quan tâm của nhà đầu tư và cư dân.Với vị trí đắc địa nằm ở khu Đông của TPHCM, nơi đây đã trở thành một trong những tâm điểm của trục giao thông chiến lược, kết nối đồng bộ với trục phía Tây Sài Gòn và các đường vành đai, cao tốc liên vùng. Nhờ vị trí thuận lợi đó của dự án mà khả năng kết nối giao thông với các khu vực khác trong thành phố rất thuận lợi. Đây là dự án duy nhất kết nối trực tiếp với Ga số 7 (ga An Phú) của tuyến METRO số 1 từ Bến Thành đến Suối Tiên. 

Điểm nổi bật của dự án Masteri thảo điền

Được xây dựng với quy mô gần 8 ha, dự án là tổng thể những khu căn hộ cao cấp kết hợp trung tâm thương mại, dịch vụ, văn phòng và khách sạn lớn nhất phía Đông thành phố Hồ Chí Minh, tạo nên thành phố nhỏ dọc theo xa lộ Hà Nội với đầy tủ tiện ích cho một khu dân cư hoàn chỉnh. Điều này sẽ tạo nên sức hấp dẫn và sức hút của dự án đối với khách hàng, những người đang mong muốn sở hữu một nơi an cư lý tưởng cũng như với nhà đầu tư đang tìm kiếm kênh đầu tư an toàn với giá trị gia tăng hàn

Tiềm năng của dự án càng được khẳng định khi Tập đoàn Vingroup quyết định đầu tư xây dựng khu trung tâm thương mại quy mô và hiện đại bậc nhất của Tp. là Vincom Mega Mall Thảo Điền nằm trong khu dự án. Đây là “chuỗi liên kết giá trị cao” giữa Tập đoàn Vingroup và Thảo Điền Investment để mang lại giá trị gia tăng và bền vững, lâu dài cho các căn hộ tại đây.

Với những điểm nổi bật của chung cư Masteri Thảo Điền thì đây là dự án được đánh giá có nhiều tiềm năng hiện đại bậc nhất TPHCM. Dự án sẽ hứa hẹn mang đến nhiều không gian sống tiện nghi nhất cho cư dân. Từ đó, giúp cho cư dân lựa chọn được không gian sống phù hợp nhất cho gia đình mình. 

Thông tin về tiến độ của dự án

Bên cạnh những thông tin liên quan đến vị trí, tiện ích thì tiến độ cũng là một trong những thông tin được khách hàng quan tâm nhất. Đặc biệt, cư dân đang quan tâm tới tiến độ của dự án Masteri Thảo Điền đã giành được niềm tin của người mua nhà nhờ tốc độ thi công nhanh chóng và được đảm bảo. 

tiến độ dự án masteri thảo điền

Hiện nay, chủ đầu tư Thảo Điền Investment cùng các đối tác như Ngân hàng Techcombank và nhà thầu Công ty CP Xây dựng Cotec (Coteccons) quyết tâm tập trung mọi nguồn lực để hoàn thành và bàn giao nhà đúng thời hạn vào quý IV/2016. Dự kiến trước Tết Nguyên đán, các tòa nhà sẽ được đưa vượt lên khỏi mặt đất.

Theo nhiều nhận định thì Masteri Thảo Điền là dự án có tầm quan trọng đặc biệt với Coteccons, do đó đơn vị thi công này cam kết đúng tiến độ và đảm bảo chất lượng công trình ở mức cao nhất. Và giả sử trong trường hợp chủ đầu tư không thực hiện đúng cam kết bàn giao nhà theo hợp đồng, Techcombank cam kết chi trả toàn bộ các lợi ích cho khách hàng theo quy định tại hợp đồng, bao gồm các khoản tiền khách hàng đã trả trước, tiền lãi và phí phạt liên quan mà chủ đầu tư có trách nhiệm thanh toán. Cách giải quyết này của Techcombank được nhận định là giải pháp để làm “tan băng“ cho thị trường BĐS.

đơn vịn thi công dự án masteri thảo điền

Như vậy, bài viết trên đây đã giới thiệu tới mọi người những điểm nổi bật nhất của dự án BĐS Masteri Thảo Điền. Hy vọng rằng các thông tin hữu ích trên sẽ giúp cho cư dân lựa chọn được căn hộ ưng ý tại dự án của của đầu tư Thảo Điền Investment. 

Post Author: admin