Lợi ích của văn phòng trọn gói

Hiện nay, ngày càng có nhiều doanh nghiệp lựa chọn hình thức văn phòng cho thuê trọn gói vì những lợi ích nổi bật.

Xã hội đi lên, kinh tế phát triển cùng nguồn vốn đầu tư FDI ngày càng lớn thì thành phố Hồ Chí Minh đang trở thành một trong những trung tâm kinh tế lớn của đất nước, thu hút nhiều sự quan tâm của nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước. Vì vậy mà nhu cầu tìm kiếm văn phòng tại các khu vực này ngày càng tăng, đặc biệt là khu vực quận 1. Trong đó, nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn cho mình hình thức văn phòng trọn gói vì những lợi ích to lớn mà loại hình văn phòng này đem lại.

Doanh nghiệp thuê văn phòng trọn gói được cung cấp đầy đủ trang thiết bị hiện đại

Lợi ích đầu tiên của việc thuê văn phòng trọn gói đó là khi khách hàng đến thuê sẽ được cung cấp các dịch vụ trọn gói. Các bạn có thể đến để làm việc ngay lập tức bởi các văn phòng làm việc đều đã được trang bị đầy đủ các trang thiết bị cần thiết cho công việc văn phòng ngay sau khi hợp đồng cho thuê được kí kết.

văn phòng trọn gói quận 1

Không chỉ là được trang bị đầy đủ cộng với việc có niều nguồn cung cấp văn phòng cạnh tranh dẫn tới các chủ cho thuê thường tăng cường đầu tư vào việc thiết kế, xây dựng và chú trọng vào cơ sở vật chất, thiết kế nội thất để tạo những ấn tượng tốt nhất đến cho khách hàng. Điều đó cũng tạo cho các doanh nghiệp khách hàng những lợi ích cụ thể cũng như có thêm nhiều sự lựa chọn hơn.

Thời gian thuê văn phòng đa dạng, linh hoạt hơn

Hiện tại, các văn phòng cho thuê theo phương thức truyền thống thông thường có thời gian thuê từ 2 đến 3 năm nhưng khi doanh nghiệp sử dụng hình thức cho thuê văn phòng trọn gói thì các doanh nghiệp sẽ có thời gian thuê văn phòng linh hoạt với nhiều thời gian thuê đa dạng từ 1 cho tới 5 năm hoặc các khoảng thời gian thuê phù hợp với điều kiện hay yêu cầu kinh doanh của doanh nghiệp giúp các doanh nghiệp có thể né tránh các tiêu hao vô ích hay rủi ro về chi phí thuê.

Các dịch vụ đi kèm trong văn phòng trọn gói

văn phòng trọn gói quận 1

Bên cạnh các lợi ích về không gian, cơ sở vật chất thì văn phòng cho thuê trọn gói còn đem đến cho quý doanh nghiệp những lợi ích vô cùng to lớn với những dịch vụ tiện ích đi kèm để hỗ trợ cho công việc cũng như tăng tính chuyên nghiệp như chi phí bảo vệ, quản lý cùng các dịch vụ như dịch vụ lễ tân, vệ sinh,… cũng đã bao hàm trong chi phí thuê giúp các doanh nghiệp giảm thiểu kinh phí thuê văn phòng và hạn chế các phát sinh khác về chi phí hay không gian.

Gợi ý về các địa điểm cho thuê văn phòng trọn gói nổi bật

1. AB TOWER

Toạ lạc trên con đường Lê Lai quận 1, với hai mặt toà nhà đều ở hai mặt tiền của hai con đường nổi tiếng là Lê Lai và Nguyễn Thị Nghĩa, AB Tower được đánh giá là toà nhà có vị trí vô cùng đẹp khi đặt tại trung tâm tài chính của quận 1. Từ đây, các bạn rất dễ dàng để di chuyển đến các địa điểm như Ngã Sáu Phù Đổng, chợ Bến Thành,.. cùng nhiều tụ điểm như công viên 23/9, khách sạn cao cấp New World. Tất cả tạo điều kiện thuận lợi cho doanh nghiệp làm việc, gặp gỡ hay tiếp xúc khách hàng.

– Vị trí: 76 Lê Lai – Quận 1 – Tp. Hồ Chí Minh

– Kết cấu: 3 hầm + 1 trệt + 24 tầng

– Tổng diện tích sử dụng: 25.000 m2

– Giá thuê trọn gói: 80 USD/m2/tháng

Tham khảo thông tin chi tiết về AB Tower tại đây.

2. ME LINH POINT TOWER

văn phòng trọn gói quận 1

Toà nhà gồm 21 tầng đạt ngay tại trung tâm khu quận 1 trên con đường Ngô Đức Kế. Me Linh Point Tower cung cấp đến cho khách thuê một không gian văn phòng kết hợp giữa hiện đại với cổ điển cùng nhiều những tiện ích đa dạng như bài đỗ xe ngầm, dịch vụ lễ tân chuyên nghiệp, các trang thiết bị văn phòng như máy in, photocopy, máy chiếu,… đều được cung cấp đầy đủ, Pantry có sẵn các vật dụng thiết yếu như tủ lạnh, lò sưởi,…Thêm vào đó là hệ thống camera CCTV hiện đại đảm bảo an ninh. Từ đó có thể thấy Me Linh Point Tower hội tụ đủ yếu tố của một môi trường làm việc chất lượng, chuyên nghiệp.

– Vị trí: 2 Ngô Đức Kế – Quận 1

– Kết cấu: 22 tầng

– Tổng diện tích sử dụng: 20.000 m2

– Giá thuê: 70 USD/m2/tháng

Để biết thông tin cụ thể về Me Linh Point Tower, tham khảo tại link

https://saigonoffice.com.vn/van-phong-tron-goi-quan-1-tai-me-linh-point-tower.html

3. LE MERIDIEN

Một trong những toà nhà cung cấp văn phòng cho thuê trọn gói hạng A, toạ lạc tại vị trí đắc địa ngay trên con đường Tôn Đức Thắng sầm uất cùng view tuyệt đẹp hướng ra sông Sài Gòn. Toà nhà Le Meridien sẽ mang đến cho doanh nghiệp những trải nghiệm tuyệt vời nhất về một không gian văn phòng đầy đủ tiện nghi khi mang đến một diện tích sàn vào khoảng 1.670 mét vuông cùng hàng loạt những dịch vụ tiện ích như hệ thống phòng cháy tiêu chuẩn, đường truyền internet tốc độ cao, cùng thiết kế theo đúng chuẩn cấu trúc xanh giúp cho Le Meridien trở thành điểm sáng trên thị trường văn phòng cho thuê trọn gói hiện nay.

– Vị trí: 3C Tôn Đức Thắng – Quận 1 – Tp. HCM

– Kết cấu: 3 hầm + 1 trệt + 22 tầng

– Tổng diện tích sử dụng: 36.740 m2

– Giá thuê: 100 USD/m2/tháng

Tham khảo thêm về Le Meridien và nhiều toà nhà cho thuê văn phòng trọn gói khác trên địa bàn quận 1 tại đây.

 

 

Post Author: admin