Lựa chọn công ty thi công văn phòng trọn gói chuyên nghiệp và uy tín

Văn phòng đang là một trong những mô hình phổ biến hiện nay, loại hình này sẽ còn phát triển lâu dài trong tương lai vì các công ty cũng như tổ chức đang ngày một nhiều. Chính vì vậy, nhu cầu về thiết kế nội thất và thi công văn phòng cũng được nhiều nhà đầu tư quan tâm. Cùng tìm hiểu về đơn vị thi công nội thất văn phòng uy tín hàng đầu tại Việt Nam ở bài viết dưới đây nhé!

1. Tổng quan về thi công văn phòng

Như đã nói ở trên, văn phòng đang là một loại hình phát triển và ngày một phổ biến. Nhưng để có được một công trình về nơi làm việc hiện đại, tiện nghi, đáng để các tập thể, chủ doanh nghiệp đầu tư vào thì đó là điều không dễ dàng.

Thi công nội thất văn phòng là gì?

Thi công nội thất văn phòng là quá trình bao gồm nhiều công đoạn, thi công nội thất chính là việc đưa các ý tưởng từ bản vẽ thành các công trình thực tế để sử dụng. Để làm được những điều đó, cần lên kế hoạch chi tiết, cụ thể và có một đơn vị, đội ngũ thi công rành nghề để thực hiện những ý tưởng đó.

Thi công văn phòng Shopee hoàn thiện tại Capital Place Hà Nội

Thi công văn phòng Shopee hoàn thiện tại Capital Place Hà Nội 

2. Các hạng mục trong thi công văn phòng

Mỗi công trình xây dựng đều cần một danh sách rõ ràng về các hạng mục để thi công, từ đó giúp chất lượng công trình đạt hiệu quả tối ưu nhất. Vậy các hạng mục trong thi công nội thất văn phòng gồm những gì? Sau đây là một số hạng mục cơ bản trong việc thi công cho văn phòng:

  • Chỉnh sửa, tháo đỡ : bước này sẽ không cần thực hiện khi thi công một công trình hoàn toàn mới, chỉ áp dụng cho công trình cũ, xây lại hoặc cần đổi mới. Các công việc bao gồm tháo dỡ trần, sàn, tường, đường cấp –  thoát nước, cấu trúc tòa nhà, phòng ở,…
  •  Lắp đặt các thiết bị điện, điều hòa, hệ thống bếp, thiết bị vệ sinh: hạng mục này sẽ thực hiện sau khi hoàn thành hệ thống trần nhà.
  • Lắp đặt nội thất: bao gồm rèm cản nắng, bàn ghế, giường tủ, … công đoạn này sẽ bắt đầu sau khi các hạng mục thô hoàn thành. Dựa vào bản thiết kế tổng trước đó, chủ công trình phải lựa chọn được cơ sở sản xuất nội thất uy tín để đảm bảo tiến độ sản xuất, tiến độ lắp đặt công trình cũng như chất lượng công trình.
  • Công tác kiểm tra tổng thể và dọn dẹp công trình: sau khi hoàn thành hết các hạng mục, cần kiểm tra lại tổng thể để đảm bảo không có sai sót trong công trình.

3. Đơn vị thi công nội thất văn phòng uy tín tại Việt Nam – ADP-architects

Lịch sử ADP-architects: ADP là một trong những đơn vị hàng đầu về thiết kế và thi công nội thất văn phòng, đạt được nhiều giải thưởng đến từ tổ chức Hội đồng Xây dựng Xanh Hoa Kỳ. Được sáng lập bởi 2 thành viên vào 2006, có trụ sở đầu tiên tại TP. HCM.

Với hơn hơn 16 năm kinh nghiệm trong nghề và 10 năm phát triển, với thông điệp “ Tất cả được tạo nên từ những điều cơ bản nhất ”, ADP luôn mang đến cho khách hàng một trải nghiệm tuyệt vời với mức giá hợp lý nhất, chất lượng tối ưu nhất

Cho tới hiện tại, ADP đã có hơn 600 công trình cho VIệt Nam, là một trong những nơi được các công ty đa quốc gia như SHOPEE, UNILEVER tin tưởng lựa chọn. Năm 2014, ADP chính thức mở thêm chi nhánh thứ 2 tại Thủ đô Hà Nội để khách hàng dễ dàng tìm kiếm ADP hơn. 

Một số dự án nổi bật của ADP-architects 

Văn phòng đại diện J&T do ADP xây dựng

Văn phòng đại diện J&T do ADP xây dựng

Dự án văn phòng Unilever hoàn thành 2020 bởi ADP

Dự án văn phòng Unilever hoàn thành 2020 bởi ADP

Tòa nhà của FPT cũng do ADP thiết kế

Tòa nhà của FPT cũng do ADP thiết kế

Nếu bạn có nhu cầu về thiết kế, thi công nội thất văn phòng, hãy liên hệ với đội ngũ nhân viên ADP-architects để nhận được tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp nhé!

Thông tin liên hệ:

Website: ADP-architects

Trụ sở chính: 

  • Địa chỉ: Lầu 1, 56 Thủ Khoa Huân, Phường Bến Thành, Quận 1, TP. HCM.
  • Phone: 8428 3827 3660

Chi nhánh Hà Nội: 

  • Địa chỉ: 193 – 195 Khâm Thiên, Quận Đống Đa, Hà Nội
  • Phone: 8424 3217 1792

Post Author: admin