Miss Ao Dai: Cung cấp văn phòng trọn gói tại quận 1

Nếu doanh nghiệp bạn đang có ý định thuê văn phòng trọn gói tại quận 1, hãy tham khảo ngay tòa nhà Miss Ao Dai.

Miss Ao Dai: Cung cấp văn phòng trọn gói tại quận 1

Mô hình cho thuê văn phòng tại trung tâm thành phố

Với vị trí tại đường Nguyễn Trung Ngạn, mô hình cho thuê này kết hợp các ưu thế từ văn phòng làm việc chuyên nghiệp đến quán café linh hoạt cho dân văn phòng.

Điểm nổi bật của địa điểm này đó chính là sự thiết kế không gian làm việc trọn gói vừa đẹp, vừa tràn đầy cảm hứng và năng lượng tại vùng trung tâm thành phố. Sự mới lạ, tươi trẻ, đầy đủ tiện nghi rất thích hợp cho các doanh nghiệp trẻ, mới thành lập hoặc các nhà đầu tư, tư vấn, người làm nghề sáng tạo.

Địa điểm lý tưởng cho các công ty khởi nghiệp

Đặc thù của công ty khởi nghiệp chính là luôn cần một môi trường làm việc sáng tạo, tươi trẻ, giúp mở rộng quan hệ xã hội, xây dựng cộng đồng nhân viên năng động để vận hành bộ máy tổ chức linh hoạt. Do đó, tòa nhà Miss Ao Dai luôn thấu hiểu và cung cấp hàng loạt các gói thiết kế đa dạng về kích thước lẫn cách trang trí, phù hợp với yêu cầu của từng đối tác.

Ngoài ra, công ty bạn còn được sử dụng những tiện ích khác như phòng studio, phòng họp, hội nghị, phòng nghỉ, nhà bếpTrong quá trình làm việc, những nhân viên hoàn toàn còn có thể lựa chọn chỗ ngồi tự do, các khu văn phòng đều đảm bảo được xây dựng thông minh và sáng tạo nhất. Đặc biệt, với một số công việc thường xuyên di chuyển, không có mặt tại văn phòng chúng tôi sẵn sàng cung cấp gói làm việc chuyên nghiệp hiện đại trong một vài ngày.

Các dịch vụ trọn gói không thể thiếu

Làm việc tại khu văn phòng Miss Áo Dai, các doanh nghiệp sẽ nhận được dịch vụ trọn gói bao gồm:

  • Thiết bị văn phòng, văn phòng phẩm như các máy in trắng đen, in màu, máy photocopy, máy scan.
  • Các buồng điện thoại riêng tư dành cho các cuộc nói chuyện cần không gian kín đáo và yên tĩnh.
  • Hệ thống phòng họp từ 8 đến 16 chỗ, đặc biệt trang bị hệ thống âm thanh dành cho các buổi hội nghị chuyên nghiệp, các máy chiếu, màn hình, dàn loa, TV chất lượng, CCTV camera.
  • Lễ tân và đội ngũ bảo vệ được đào tạo bài bản sẽ đón tiếp khách mời đến tận văn phòng bạn. Đồng thời hỗ trợ nhận và chuyển tiếp thư từ. Sảnh đón tiếp khách
  • Hơn thế nữa, khu vực bếp luôn có sẵn trà, café, nước lọc và các phần thức ăn phục vụ theo yêu cầu, nhân viên có thể sử dụng lò viba thoải mái và các dụng cụ nhà bếp được trang bị sẵn. 
  • Các sự kiện lớn và nhỏ vào mỗi cuối tuần được chiết khấu một phần hoặc miễn phí cho toàn bộ khách hàng sử dụng dịch vụ văn phòng trọn gói tại Miss Ao Dai.

Môi trường năng động và sáng tạo tối ưu

Tại Miss Ao Dai, các doanh nghiệp hoàn toàn yên tâm về cơ sở vật chất được thiết kế vô cùng thông minh, sáng tạo nhằm khai thác tối đa khả năng tư duy, làm việc nhóm, sức sáng tạo của những người trẻ. Điều này chẳng những giúp phát triển mỗi cá nhân mà còn mang lại lợi ích cho toàn thể công ty trong thời đại hội nhập quốc tế.

Tham khảo thêm những tòa nhà văn phòng cho thuê khu vực trung tâm và trọn gói tại đây.

Post Author: admin