Phong thủy khi chọn nhà để mua với dự án Senturia Tiến Phước

Phong thủy trong nhà ở rất quan trọng cho gia chủ khi chọn mua nhà, nếu lựa chọn được một nơi ở có phong thủy tốt bạn sẽ có một cuộc sống tốt. Chính vì vậy nên các dự án Senturia Tiến Phước được lựa chọn thiết kế và vật liệu rất khỉ khi xây nhà để giúp gia chủ sẽ có được một cuộc sống tài lộc khi mua các căn biệt thự tại đây. Vậy khi mua nhà mới các bạn cần chú ý đến điều gì?

1. Hướng của ngôi nhà sẽ chọn mua

Đối với Tiến Phước thì hướng nhà là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu khi bạn chọn mua nhà mới, cho dù căn nhà bạn chọn là một căn nhà to hay nhà nhỏ thì  cũng phải chú trọng đến việc xem hướng của ngôi nhà có hợp với mạng của gia chủ hay không? Hướng nhà không chỉ ảnh hưởng đến vận tài lộc của gia chủ mà còn giúp mang lại sức khỏe tốt cho gia chủ.

Hướng nhà của dự án senturia tiến phước

Theo các chuyên gia phong thủy thì các hướng nhà đều mang những ý nghĩa khác nhau, tùy vào tuổi của chủ nhà mà chọn hướng. Việc xem tuổi chọn hướng sẽ giúp bạn chọn được những hướng nhà tốt như hướng sinh khí giúp cho công việc làm ăn và cuộc sống của gia chủ được tốt hơn. Hay là hướng tốt cho sức khỏe sẽ mang lại sự khỏe mạnh cho gia đình bạn. Bởi vậy mà khi xây hoặc mua nhà riêng Tiến phước sẽ khuyên khách hàng của mình tuyệt đối không được chọn qua loa hướng nhà ở.

2. Địa thế đất của ngôi nhà nơi bạn sinh sống

Tiến Phước quan niệm rằng địa thế đất là một yếu tố quan trọng ảnh hưởng tới nguồn năng lượng sẽ lưu thông vào nhà bạn là thịnh hay suy? Có giúp người sống trong ngôi nhà đó khỏe mạnh hay ốm đau? Làm ăn có lên hay sẽ đi xuống? cuộc sống của họ có bình yên không? Vì sự quan trọng đó mà khi chọn khu đất để xây dựng các dự án biệt thự, Tiến Phước đã lựa chọn rất kỹ địa hình những nơi này để có thể xây được những ngôi nhà có năng lượng tốt. Địa điểm xây dụng khu dân cư được chúng tôi lựa chọn nơi có đường xá đẹp đẽ, sạch sẽ, không có nghĩa địa xung quanh khu vực dân cư, và gần trường học để giúp cư dân có một vùng đất sinh khí tốt.

Địa thế đất với dự án senturia tiến phước

3. Cửa sổ giúp ngôi nhà sinh khí và đổi khí

Cửa sổ là nơi giúp thông khí thoáng gió, đem những năng lượng tốt từ ngoài vào và đẩy những khí xấu ra khỏi ngôi nhà của bạn. Muốn có phong thủy tốt cho căn nhà của mình bạn nên chú ý đến vị trí của sổ trong nhà. Đối với các sản phẩm nhà tại dự án Senturia, các cửa sổ của ngôi nhà luôn được đo đạc và tính toán kỹ lưỡng khi xây nhà để giúp cho gia chủ được sớm thắng quan tiến chức.

Cửa sổ nhà ở của dự án senturia tiến phước

Để cửa sổ có thể đem lại nhiều may mắn cho gia chủ thì tốt nhất mỗi căn phòng nên có ít nhất một cái cửa sổ. Hãy luôn mở cửa vào mỗi buổi sáng sớm lúc mặt trời mới mọc để ngôi nhà của bạn được đổi khí giúp tránh xa bệnh tật hay có thể hóa giải được toàn bộ khí xấu của căn nhà và giúp tụ tài lộc. Tiến Phước khuyên bạn hãy mở cửa sổ bất cứ khi nào có thể.

4. Đường đi không hướng thắng vào cửa của ngôi nhà nơi bạn chọn để ở

Người ta hay bảo rằng mua nhà thì tránh ngã ba bởi vì dân gian quan niệm rằng nếu như đường đi mà đâm thẳng vào cửa nhà sẽ mang lại nhiều xui xẻo cho gia chủ. Đây cũng chính là  điều cấm kỵ hàng đầu trong phong thủy khi chọn mua nhà ở. Chính vì vậy các dự án nhà ở của Tiến Phước luôn được bố trí và thiết kế đúng chuẩn, né những con đường đâm thẳng vào nhà cho dù nhà của bạn nằm ở bất kỳ vị trí nào mà có đường đi cho dù là đường hẻm hay phố lớn hoặc đường quốc lộ đâm thẳng vào nhà thì gia chủ cũng sẽ cực kỳ khó có may mắn về tài khí. Một khi nhà ở không thể tụ tài được thì sẽ cực kỳ khó cho việc thăng quan tiến chức của những người sống trong nhà. Xem thêm thông tin của dự án nhà ở tại Nam Sài Gòn của Tiến Phước: https://tienphuoc.com/a/tien-phuoc-ra-mat-du-an-senturia-nam-sai-gon-158

5. Nên chọn một ngôi nhà có tầm nhìn đẹp và thoáng đãng

Dự án Senturia Tiến Phước được thiết kế để bạn có thể nhìn ngắm được những cảnh quang đẹp nhất. Cảnh quan đẹp sẽ mang lại sự bình yên cho gia đình bạn bởi vì một tầm nhìn đẹp sẽ giúp cho gia chủ thoải mái, cảm thấy vui vẻ. Tuy nhiên, theo phong thủy nhà ở, tầm nhìn đẹp sẽ giúp đảm bảo căn nhà của bạn đang ở có được những nguồn năng lượng tích cực. Những mảng xanh từ cây cối và view đẹp sẽ là nơi có phong thủy tốt để sống. Bất kể là mua nhà hay chung cư, thì xu hướng chọn nhà của mọi người sẽ là đều quan tâm nhiều hơn tới những nơi có cảnh quan được chăm sóc kỹ lưỡng. Chính vì vậy mà khu dân cư được Tiến Phước xây dựng rất chú trọng vào cảnh quan xung quanh.

Tầm nhìn đẹp tại dự án senturia tiến phước

Vì vậy, bạn đừng vội vã mua những ngôi nhà giá rẻ nhưng lại có tầm nhìn ra những chỗ không được sạch sẽ như chỗ để rác cũ, các con sông bị ô nhiễm. Bởi điều này có thể ảnh hưởng đến gia đình bạn khi phải đón nhận nguồn năng lượng xấu dẫn tới người trong nhà sẽ nhận phải những điều không may mắn vì điều này.

Post Author: admin