Saigon Trade Center – cho thuê văn phòng trọn gói

Hiện nay, một trong những địa điểm đang thu hút các doanh nghiệp lựa chọn đặt trụ sở của mình tại quận 1 đó chính là Saigon Trade Center với dịch vụ cho thuê văn phòng trọn gói chất lượng, uy tín.

Saigon Trade Center – địa điểm lý tưởng cho doanh nghiệp của bạn

Đặt tại vị trí đắc địa trên đường Tôn Đức Thắng, quận 1, được hoàn thành và đưa vào sử dụng vào năm 1996. Toà nhà Saigon Trade Center với 33 tầng này từng là một trong những toà nhà cao nhất tại thành phố Hồ Chí Minh.

văn phòng trọn gói quận 1

Với vị trí được đặt tại khu vực trung tâm thương mại của thành phố, nơi tập trunh các khách hàng tiềm năng là các tập đoàn lớn như Prudential, Colgate Palmolive, Cisco,.. tạo điều kiện thuận lợi cho công việc kinh doanh của các doanh nghiệp chọn dịch vụ thuê văn phòng trọn gói tại đây.

Ngoài ra, Saigon Trade Center còn cung cấp một môi trường làm việc chuyên nghiệp với phòng làm việc hiện đại cùng độ linh hoạt cao, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình,.. sẽ giúp các bạn tối đa hoá lợi ích cho công ty cũng như cắt giảm các chi phí đầu tư ban đầu nhờ vào các trang thiết bị văn phòng, vào các không gian hỗ trợ cho công việc như phòng họp, lễ tân, canteen,…

Các tiện ích mà Saigon Trade Center mang lại

Khi đặt văn phòng tại đây, các doanh nghiệp sẽ được lựa chọn nhiều diện tích cho thuê từ 8 mét vuôn,14 mét vuông cho đến 25 mét vuông,…được trang bị các vật dụng, trang thiết bị hiện đại, đầy đủ như bàn làm việc văn phòng, ghế ngồi, tủ đựng hồ sơ công ty, ghế cho khách cùng phòng họp, hội nghị có sức chứa từ 6 cho tới 25 người, có trang bị wifi và máy chiếu LCD, TV, VCR,.. Vời khu sảnh thoáng mát, canteen có tủ lạnh, lò vi sóng, nướ uống, tạp chí,… phục vụ nước uống ( trà) miễn phí cùng với đồ ăn sáng, ăn trưa với chi phí hợp lí.

văn phòng trọn gói quận 1

Ngoài ra, Saigon Trade Center còn hỗ trợ 1 nhân viên tại quầy lễ tân từ 8 giờ 30 đến 17 giờ 30 từ thứ hai đến thứ sáu để đón tiếp khác hàng và trả lời các cuộc gọi đến công ty bạn. Thêm vào đó là hỗ trợ đặt phòng khách sạn, máy bay, nhận thư, bưu kiện , bưu phẩm chuyển phát nhanh,..

Cùng với các tiện ích trên, giá tiền điện (máy lạnh trong giờ làm việc), tiền vệ sinh văn phòng hàng ngày cũng đã bao gồm trong giá thuê văn phòng trọn gói giúp tiết kiệm chi phí, và hệ thống an ninh bảo vệ 24/24 đảm bảo cho nhân viên cũng có thể đến văn phòng làm việc bất cứ lúc nào.

Tại Saigon Trade Center, các doanh nghiệp sẽ vô cùng yên tâm với những điều kiện về cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại cùng lối thiết kế, kiến trúc vô cùng thông minh, tinh tế giúp tối đa hoá các yếu tố về kinh phí, tiếp xúc khách hàng. Đồng thời, với những lợi ích trên, sẽ góp phần hỗ trợ nhân viên trong quá trình làm việc, khai thác tối đa khả năng cũng như tiềm năng và sức sáng tạo để góp phần mang lại thành công và lợi ích toàn thể doanh nghiệp.

Các bạn có thể tham khảo thêm một số địa chỉ cho thuê văn phòng trọn gói tại khu vực trung tâm tại đây.

 

 

Post Author: admin