Sơn chống nóng tường nhà cho ngoại thất nhà bạn

Bạn đã bao giờ đứng cạnh khung cửa sổ một khung vào một ngày hè nóng nực và cảm nhận được cái nóng nặng nề phả vào tay mình chưa? Những tia nắng chói chang đó đang chiếu vào tường nhà bạn mỗi ngày. Trong nhiều năm, cách duy nhất để khuếch tán nhiệt đó là thông qua vật liệu cách nhiệt, cách duy nhất gần đây là sử dụng năng lượng hiệu quả. Nhờ những tiến bộ trong công nghệ sơn chống nóng, kết quả cho ra một loại sơn chống nóng tường nhà hiện nay cũng có thể giúp bạn tiết kiệm chi phí tiền điện. Cùng KOVA tìm hiểu ngay về loại sơn này nhé!

Sơn chống nóng tường nhà

Sơn chống nóng tường nhà cho ngoại thất

Ưu điểm của sơn chống nóng cho tường nhà KOVA CN-05

Vào giai đoạn thời tiết nóng đỉnh điểm, nhiệt độ trong nhà bạn có thể tăng cao gây ra các tình trạng oi bức, khó chịu. Sơn chống nóng KOVA có thể giúp làm giảm nhiệt độ nhà từ 8 – 25 độ C.

Sơn chống nóng tường nhà KOVA được thiết kế để tồn tại suốt đời. Lớp sơn được kiểm tra nghiêm ngặt trước khi được tung ra sử dụng rộng rãi trên thị trường cho thấy hiệu suất tối ưu ngay cả sau 10 năm tiếp xúc với ánh nắng mặt trời. Nói cách khác, bạn có thể tiết kiệm chi phí rất nhiều vì bạn sẽ không cần sơn nhà trong 10 năm tới, và cả chi phí sinh hoạt điện hằng ngày. Tuy nhiên, sau một thời gian (3-4 năm) hiệu quả chống nóng của sơn có thể giảm, nếu muốn lớp sơn hiệu quả hơn thì có thể sơn thêm 01 lớp nữa để bổ sung tính chống nóng.

Trên hết, màu sắc của bạn sẽ phản xạ nhiệt mà không thay đổi màu sắc do khả năng phản ánh tỷ lệ phần trăm lớn hơn phần không nhìn thấy của quang phổ. Bạn sẽ tận hưởng một cái nhìn thống nhất, đẹp đẽ trong một bảng màu đa dạng cho ngôi nhà của mình mà không có vết nứt hay lớp sơn nào bị bong tróc, trong khi bạn tiết kiệm được điện năng phần sưởi ấm và làm mát trong hóa đơn điện nước của mình, đồng thời tăng tuổi thọ cho các thiết bị, máy móc vật liệu lưu kho (hóa chất, thực phẩm).

Sơn bảo vệ nhà khỏi bức xạ tia mặt trời

Sơn bảo vệ nhà khỏi bức xạ tia mặt trời

Ngoài tác dụng chính là chống nóng, loại sơn này còn có các công dụng khác như bảo vệ bề mặt tường nhà bạn khỏi rêu mốc, mục tường, tăng độ bền cho tường nhà

An toàn so với các loại sơn khác bởi nó ngăn cản nguy cơ gây cháy, nổ, không độc hại, không chứa chì, thủy ngân và các hóa chất độc hại khác, an toàn khi thi công và sử dụng.

Đầu tư dài hạn vào công trình mát của sơn chống nóng tường nhà KOVA

KOVA CN-05 dành cho tường nhà được sản xuất mang đến cho bạn lớp sơn bền hơn và dày hơn nhiều lần so với sơn thông thường. Lớp phủ thoáng khí, không thấm nước của KOVA sử dụng công nghệ đã được cấp bằng sáng chế phản xạ sóng nhiệt tự nhiên của mặt trời. Vì sơn KOVA là sơn hệ nước một thành phần nên nó được coi là một trong những sản phẩm sơn thân thiện với môi trường nhất trên thị trường. 

Sơn ngoại thất chống nóng KOVA là một bảo hiểm trọn đời

Sơn ngoại thất chống nóng KOVA là một bảo hiểm trọn đời

KOVA cung cấp cho bạn ROI lâu dài. Tuổi thọ của nó lâu hơn so với sơn thông thường, tốt hơn cho môi trường và tiết kiệm tiền cho bạn khi nó giảm hóa đơn điện nước của bạn thông qua phần không khí được làm nóng hoặc làm mát trong hóa đơn điện nước của bạn và tránh việc bảo trì tốn kém. Đối với những gia chủ có tường trát vữa mong muốn có nhiều màu sắc và sắc thái để lựa chọn. Sơn chống nóng tường nhà KOVA là một khoản đầu tư thông minh và lâu dài mà họ cần cân nhắc lựa chọn.

>> Xem thêm thông tin về giải pháp cách nhiệt cho tường nhà hiệu quả.

Post Author: admin