Thiết kế Văn phòng trọn gói hiện đại và chuyên nghiệp

Sau khi thuê một văn phòng trọn gói, thì các doanh nghiệp cần chú ý tới những điều gì trong thiết kế để giúp văn phòng công ty trông thật hiện đại và chuyên nghiệp?

Tiền sảnh – bộ mặt của văn phòng

Phần tiền sảnh giao dịch luôn được coi là bộ mặt của mỗi doanh nghiệp vì khi giao dịch với khách hàng tại công ty, khách hàng sẽ đi qua tiền sảnh đầu tiên rồi mới đến với không gian tiếp khách sau. Vì thế. việc đầu tư vào thiết kế tiền sảnh là một trong những việc làm cần thiết.

Các doanh nghiệp nên chú ý cần thiết kế tiền sảnh tối giản hết mức có thể, tránh thiết kế quá cầu kì gây cảm giác khó chịu. Đồng thời, ở sảnh cần có logo riêng của công ty và phương thức trang trí cần phù hợp với logo và đặc điểm của công ty. 

Ngày nay, các văn phòng hiện đại thường tận dụng tiền sảnh như một phương tiện để quảng bá hình ảnh công ty trên các kênh truyền thông đại chúng, tạo ra sự chú ý cho khách hàng về nơi làm việc ấn tượng chuyên nghiệp.

Không gian làm việc

Với tình hình kinh tế phát triển, yêu cầu về năng suất làm việc cũng ngày càng cao, dẫn đến những nhu cầu đòi hỏi về tính tiện nghi cho văng phòng cũng tăng theo. 

Thuê một văn phòng trọn gói, các doanh nghiệp sẽ được cung cấp các dịch vụ đi kèm như gửi xe miễn phí, internet tốc độ cao, an ninh đảm bảo, có sẵn các trang thiết bị phục vụ văn phòng như photocopy, scan,.. Ngoài ra, trong quá trình thiết kế văn phòng, nơi làm việc cần được bố trí các thiết bị như ổ cắm, điện thoại,..

văn phòng trọn gói quận 1

Thêm vào đó, cần đầu tư vào thiết kế không gian làm việc. Xu hướng tập trung vào thiết kế cho các văn phòng cho thuê trọn gói đang được nhiều công ty quan tâm, xem xét. Không gian làm việc đơn giản, được thiết kế với các tông màu dễ chịu cộng với các trang thiết bị hỗ trợ sẽ giúp tạo ra một môi trường làm việc hiệu quả cho nhan viên, góp phần vào gia tăng năng suất làm việc.

Nhà vệ sinh

Tại công ty, nhà vệ sinh cũng là nơi cần được chú ý trong thiết kế và đảm bảo các yếu tố an toàn vệ sinh. Khi thuê một văn phòng trọn gói, các bạn sẽ được bảo đảm về các yếu tố về vệ sinh cũng như bao gồm các chi phí về lao công, chùi rửa,.. Như thế nào, bạn cũng nên xem xét các hệ thống nước, hệ thống xả cũng như các vật chất khác trong nhà vệ sinh có đảm bảo tiêu chuẩn hay không vì nó ảnh hưởng trực tiếp tới sức khoẻ nhân viên cũng như tâm lý khách hàng khi đến với doanh nghiệp.

văn phòng trọn gói quận 1

Đồng thời, khi thiết kế, cần quan tâm chú ý tới việc xây dựng các hệ thống cấp thoát nước hợp lí, hệ thống xử lí không khí,.. và việc sử dụng các loại gạch lát dễ vệ sinh với màu sắc trang nhã, dễ chịu,.. sẽ góp phần vào việc đảm bảo các yếu tố an toàn sức khoẻ cũng như thẩm mĩ cho khu vực vệ sinh của mỗi doanh nghiệp.

Yếu tố thẩm mĩ luôn là một trong những yếu tố được quan tâm sau khi thuê văn phòng trọn gói của các doanh nghiệp. Trên đây là một số yếu tố cần lưu ý trong thiết kế để giúp công ty bạn tiết kiệm không gian,đảm bảo không gian làm việc hiệu quả và an toàn.

Tham khảo thêm về dịch vụ văn phòng trọn gói tại đây.

 

 

Post Author: admin