Tiến độ Senturia Tiến Phước rất quan trọng với người mua nhà

Mặc dù Tiến Phước đã thông báo ngày ra mắt sản phẩm nhà ở cho dự án Senturia ở Bình Chánh nhưng những người mua nhà vẫn rất trông đợi những thông tin mới về tiến độ từ dự án Senturia của Tiến Phước.

1. Tổng quan dự án Senturia Nam Sài Gòn ở Bình Chánh của Tiến Phước

Dự án nhà phố, biệt thự,… Senturia Nam Sài Gòn ở khu vực Bình Chánh là những sản phẩm tinh tế được kế thừa từ những thành tựu, tinh hoa của chuỗi dự án Senturia Vườn Lài quận 2. Từ những dự án bất động sản uy tín đã được hoàn thành của mình, Tiến Phước được đánh giá là chủ đầu tư uy tín trên thị trường bất động sản khu vực phía Nam nói chung và Tp.HCM nói riêng nhờ những dự án đã hoàn thành rất đúng tiến độ.

Theo dõi tiến độ senturia tiến phước Nam Sài Gòn

Khu dân cư Senturia ở khu vực Nam Sài Gòn được Tiến Phước gửi gắm những giá trị cốt lõi ẩn chứa trong từng chi tiết của các ngôi nhà. Từng sản phẩm là sự tượng trưng cho sự tinh tế mà Tiến Phước muốn gửi gắm đến các khách hàng quan tâm đến dự án. Thiết kế hướng đến sự yên tĩnh để con người có thời gian suy ngẫm và tìm về với cội nguồn của mình. Thiết kế còn hướng đến sự sang trọng nhưng vô cùng đơn giản và ấm áp, những người sở hữu những ngôi nhà tại đây sẽ được tận hưởng sự bình yên mỗi khi chiều về, hay vào những buổi sáng không tên.

  • Tên dự án: Senturia Nam Sài Gòn
  • Loại nhà ở: Nhà phố thương mại, biệt thự và chuỗi các tiện ích
  • Chủ đầu tư: Công ty CP Bất động sản Tiến Phước
  • Dự án tọa lạc tại: Mặt tiền đường Nguyễn Văn Linh
  • Quy mô dự án: 19,8 ha
  • Số lượng sản phẩm tại khu dân cư: 441 căn, trong đó là 263 căn nhà phố và 94 căn biệt thự
  • Thời gian bàn giao nhà: Dự kiến Quý I/2020

2. Vị trí của dự án Senturia Nam Sài Gòn có gì đặt biệt

Dự án Senturia Nam Sài Gòn nằm ở ngoại ô yên tĩnh và đầy bình yên khi sở hữu vị trí tọa lạc đắc địa nằm ngay mặt tiền đường Nguyễn Văn Linh, đây là tuyến giao thông huyết mạch kết nối thành phố và các tỉnh miền Tây. Có ý nghĩa rất lớn trong việc thúc đẩy sự phát triển kinh tế tại khu vực phía Nam của thành phố HCM, con đường này còn là mạch máu của khu vực phía Nam Sài Gòn khi kết nối với những công trình trọng điểm: Khu chế xuất Tân Thuận, Khu đô thị mới Phú Mỹ Hưng, Nhà máy điện Hiệp Phước, Khu công nghiệp Hiệp Phước và Khu đô thị cảng Hiệp Phước.

Vị trí và tiến độ senturia tiến phước

Chính vì vậy mà khi sở hữu nhà ở đây, cư dân Senturia thuộc dự án của Tiến Phước sẽ dễ dàng di chuyển sang các địa điểm trong và ngoài khu vực một cách nhanh chóng và dễ dàng như:

Khoảng cách từ nhà đến trường Quốc Tế Rmit chỉ mất khoảng 5 phút đi xe máy, và cũng chỉ mất tầm ấy phút là đến được những trường Quốc Tế khác trong khu vực như Trường Quốc Tế Nam Sài Gòn, Trường Quốc Tế Anh Việt,…

Và chỉ mất tầm 10 phút xe máy để di chuyển sang các quận 7 – khu Phú Mỹ Hưng một các dễ dàng. Để vào được trung tâm thành phố Quận 1 cũng chỉ mất tầm 20 phút trong điều kiện giao thông thuận lợi.

3. Những tiện ích mà cư dân Senturia sẽ được tận hưởng khi lựa chọn sinh sống tại đây

Với mục tiêu không ngừng cải tiến sản phẩm của Tiến Phước, dự án Senturia Nam Sài Gòn Không chỉ mang đến những sản phẩm nhà ở chất lượng, khả năng sinh lời lớn vì vị trí của dự án khá đắc đạo mà Senturia Nam Sài Gòn còn kiến tạo nên một môi trường sống như mơ cho những người muốn có một cuộc sống tốt.

senturia tiến phước

Đem sự thật đến gần giấc mơ an cư lập nghiệp, mọi người sẽ được sống hạnh phúc ,trong những ngôi nhà hiện đại. Kết hợp với chuỗi tiện nghi phong phú được tích hợp sẵn trong nội khu giúp cho cư dân tại Senturia Nam Sài Gòn có thể tận hưởng được giá trị sống đích thực, tràn đầy năng lượng và hạnh phúc. Đây là lý do tại sao khách hàng của chúng tôi rất trông đợi tiến độ senturia tiến phước.

4. Thiết kế của dự án Senturia Nam Sài Gòn tại khu vực Bình Chánh

Thiết kế của dự án Senturia ở khu vực Bình Chánh thuộc Nam Sài Gòn, được Tiến Phước lựa chọn kỹ lưỡng theo phong cách Địa Trung Hải, dễ dàng đem nắng, gió và những luồng khí tốt vào nhà giúp cho căn nhà của bạn luôn tràn đầy năng lượng.

tiến độ senturia tiến phước theo thiết kế Địa Trung Hải

>>> Xem thêm thông tin về tiến độ Senturia Tiến Phước ở Nam Sài Gòn tại đây: https://tienphuoc.com/a/tien-phuoc-ra-mat-du-an-senturia-nam-sai-gon-158

Post Author: admin