Tủ bếp Module đến từ Mobalpa – Thiết kế tạo nên sự tiện nghi hoàn hảo

Nhà thiết kế tủ bếp đưa sản phẩm của mình đến với khách hàng thông qua nhiều cách khác nhau và một trong số đó là Module. Một trong những thương hiệu hàng đầu về thiết kế nội thất hàng đầu thế giới là Mobalpa cũng trung thành với cách thiết kế này. Vậy hình thức này có ưu điểm gì đặc biệt? Cùng nhau tìm hiểu cụ thể trong bài viết dưới đây nhé!

Giới thiệu về thương hiệu Mobalpa 

Được biết đến với một quy mô sản xuất gồm 4 nhà máy tại Pháp cùng rất nhiều chi nhánh ở các nước ở khắp 5 châu lục nhưng ít ai biết được rằng từ lúc mới thành lập vào năm 1907 Mobalpa chỉ có 1 nhà máy sản xuất với quy mô nhỏ đặt tại dãy Alps, Pháp. Và do sự tin tưởng của khách hàng trong suốt hơn 100 năm qua nên giờ đây Mobalpa không chỉ là thương hiệu nổi tiếng hàng đầu nước Pháp mà cả trên thế giới. 

Hệ tủ bếp Mobalpa

Mỗi năm thương hiệu này sản xuất ra hơn 600.000 sản phẩm tủ bếp với hơn 386 mẫu mã và 34 phong cách khác nhau để mang đến một không gian sống hiện đại tiện nghi nhiều gia chủ trên toàn thế giới. 

Những kiểu dáng thiết kế tủ bếp của Mobalpa 

  • Thiết kế tủ bếp chữ L 
  • Thiết kế tủ bếp chữ U 
  • Thiết kế tủ bếp với hệ đảo bếp
  • Thế kế tủ bếp với 100% diện tích cho không gian bếp 
  • Thiết kế tủ bếp với 2 hệ bếp 

Tủ bếp với đảo bếp Mobalpa

Chất liệu gỗ mà Mobalpa thường sản xuất

Với Mobalpa, thương hiệu này luôn đa dạng về mẫu mã cũng như chất liệu thiết kế để mang đến những sản phẩm tốt nhất cho người dùng. Nhưng để nói về mức độ thường xuyên thì Mobalpa thường sử dụng gỗ sồi, gỗ xoan, gỗ MDF, MFC,..và các vật liệu phủ bề mặt như Acrylic, Laminate,..Và có một điểm đặc biệt là các chất liệu này là do Mobalpa tự trồng và được kiểm định chất lượng nghiêm ngặt trước khi khai thác. 

>> Xem thêm: Những thông tin khác về Mobalpa tại đây.

Những đặc quyền của các thương hiệu khác dành cho Mobalpa

Được sự chế tạo độc quyền từ thương 2 thương hiệu Blum và Grass nên những vật liệu về Bản lề và ray trượt sẽ được nâng cao hiệu suất vận hành lên nhiều lần so với các vật liệu khác tại mà 2 thương hiệu này cung cấp cho thị trường Châu Âu. 

tay nắm cửa tủ của mobalpa

Ngoài hệ tay nắm cửa tủ của những sản phẩm nội thất Mobalpa cũng vô cùng đặc biệt khi thiết kế này dành cho thị trường châu Âu không hề chịu được lực tuy nhiên với thiết kế này của Mobalpa thì lực chịu lên đến 20Kg và được bảo hành lên đến 25 năm.

Những kiểm định về chất lượng gỗ mà Mobalpa đạt được 

  • ISO 9001 và ISO 14001: Chứng nhân về sản phẩm an toàn với môi trường
  • NF Ameublement chứng nhận về vật liệu thân thiện với môi trường
  • PEFC chứng nhận về an toàn môi trường

Hệ tủ bếp Module của Mobalpa

Sau khi lấy ý tưởng của khách hàng, các bên đại diện sẽ gửi ý tưởng đó về các nhà máy sản xuất đặt tại Pháp và khi ấy các kỹ sư của Mobalpa sẽ tiến hành sản xuất và lắp rành thành Modem rồi nhập ngược về các quốc gia để được đến tay khách hàng. 

Module là gì? 

Đây được hiểu là cách mà các nhà thiết kế đóng tủ bếp thành từng khoang riêng biệt và ghép lại với nhau thành một bộ hoàn chỉnh. Với kiểu thiết kế này rất được gia chủ tin dùng bởi nó phù hợp với mọi không gian hơn nữa việc sửa chữa thay đổi kết cấu tháo lắp cũng rất dễ dàng. 

Ưu điểm của cách thiết kế Module 

Được chia làm nhiều khoang nhỏ nên lực nén và chịu sẽ được chia đều ra các khoản không bị dồn lại nhiều tại một nơi. Nên tủ bếp cấu trúc này vô cùng ổn định và cực kỳ bền chắc.  Ngoài ra những cấu trúc của các khoản vô cùng thống nhất và có thể tùy chỉnh hình dáng, kích thước theo các diện tích lớn nhỏ khác nhau. 

Giới thiệu tổng quan về Mobalpa

Hệ bếp đóng thành Module không chỉ là ưu điểm duy nhất của Mobalpa mà thương hiệu này còn có rất nhiều những ưu điểm vượt trội khác về chất lượng vật liệu, về phong cách thiết kế cùng như về chế độ bảo hành mà thương hiệu này dành cho khách hàng. Hãy cùng Mobalpa vẽ nên căn bếp trong mơ của bạn để biến không gian sống trở nên hiện đại và tinh tế hơn. 

>>Xem thêm: https://fr.wikipedia.org/wiki/Mobalpa

Post Author: admin