Ứng dụng công nghệ I-Practis trong tủ kệ bếp hiện đại Mobalpa

Có ai lại không muốn sở hữu một tủ kệ bếp hiện đại Mobalpa trong gian bếp nhà mình. Mỗi chế tác tủ kệ bếp Mobalpa như một tác phẩm nghệ thuật thực sự, đầy mê hoặc với những đường nét tinh xảo được gọt giũa kỳ công bởi bàn tay tài hoa các các kiến trúc sư Mobalpa.

Một điều hấp dẫn mà không phải ai cũng biết: Ứng dụng công nghệ I-Practis được sử dụng trong tủ kệ bếp hiện đại Mobalpa. 

Cùng bài viết khám phá thử xem công nghệ I-Practis là gì và công nghệ đem đến những điều gì nhé!

Hiểu về công nghệ i-Practis của Mobalpa

i-Practis là sản phẩm độc quyền và đạt bằng sáng chế cho thiết kế thông minh của Mobalpa,.

Không chỉ đi đầu về tính nghệ thuật trong những thiết kế đầy phong cách, Mobalpa còn dẫn đầu trong những giải pháp thông minh trong sử dụng tủ bếp. 

i-Practis được xem là sáng tạo mang tính đột phá của Mobalpa, được thể hiện bằng những vật dụng được thiết kế vô cùng linh hoạt, dễ dàng thay đổi và phù hợp với mọi không gian, giúp tối đa hóa không gian lưu trữ và có thể thay đổi linh hoạt theo nhu cầu sử dụng. Sự tiện nghi i-Practis 

Sự tiện nghi i-Practis có gì?

Hệ tủ bếp cao

Hệ tủ bếp cao đang là xu hướng thiết kế mới hiện nay. Đón đầu xu thế này,  Mobalpa cho ra đời các sản phẩm hệ tủ bếp cao, kết hợp với việc sử dụng i-Practis nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng cho khách hàng. 

Ưu điểm của hệ tủ bếp cao là khả năng chứa đồ cực lớn, tối ưu không gian cực kỳ thuận lợi. Hệ tủ bếp kết hợp cùng với hệ thống ngăn trượt, tủ bếp trượt được mở rộng đầy đủ ngăn kéo là những ví dụ minh họa kinh điển cho điều này.

Hệ tủ bếp cao trong tủ kệ bếp hiện đại Mobalpa

Bên cạnh đó, giá trị thẩm mỹ mà hệ tủ bếp cao là rất lớn. Đội ngũ kỹ sư Mobalpa đã sử dụng khéo léo hệ tủ bếp cao trong việc tạo ra các cảm giác cao rộng, tiếp nối, liền mạch cho không gian nội thật. Khi sử dụng hệ tủ bếp cao vào những gian bếp có diện tích không quá rộng, cũng đem đến một cảm gian không gian thoáng đáng cực kỳ dễ chịu.

Hệ thống cửa tủ bếp trượt

Không dừng lại ở việc chỉ sử dụng hệ thống tủ bếp cao lớn, i-Practis còn được tận dụng một cách thông minh qua việc sử dụng khéo léo hệ thống của tủ bếp trượt.

Lúc này, gia chủ vẫn có thể sử dụng các tủ bếp với độ cao trung bình, vừa phải, có kiểu dáng đại chúng. Việc sử dụng hệ thống cửa tủ bếp trượt giúp gia chủ gia tăng diện tích và sức chứa cho gian bếp, mà không thay đổi phong cách gian bếp. 

So với hệ tủ bếp cao, hệ thống cửa tủ bếp trượt có một ưu điểm lớn là thuận tiện lấy và sử dụng đồ đạc được chứa tủ bếp, mà chúng vẫn nằm trong tầm với, một cách dễ dàng. Bù lại, hệ thống cửa tủ bếp trượt không có sức chứa khủng như hệ tủ bếp cao.

Hệ thống cửa tủ bếp trượt thường được sử dụng cho việc đựng bánh mì, gia vị có kích thước nhỏ, rượu, hay dụng cụ nhà bếp (tạp dề, găng tay,…).

Hệ thống cửa tủ bếp trượt đặc biệt được ưa chuộng khi thiết kế gian bếp với phong cách hiện đại.

Hệ thống chia ngăn thông minh

Gia chủ có thể lựa chọn giữa OPTIMA DEEP KITCHEN DRAWERS – Ngăn kéo trượt có thiết kế chiều sâu 50cm và được trang bị một thanh phân cách ngang, hay PRESTIGE DEEP KITCHEN DRAWERS PRESTIGE-SKUFFENE – Ngăn kéo trượt được thiết kế may đo với chiều sâu 50cm và được trang bị 2 mặt kính Securit trong suốt, hoàn thiện với tính năng chiếu sáng bằng đèn LED.

Hệ thống chia ngăn thông minh trong tủ kệ bếp hiện đại Mobalpa

Hệ thống chia ngăn thông minh giúp gia chủ chứa đựng được nhiều đồ đạc hơn, với việc phân chia một cách khoa học. Thiết kế với chiều sâu 50cm, được phân chia chắc chắn, gia chủ dễ dàng đặt vào ngăn các vật dụng cứng, năng như bộ nồi, xoang chảo,… thuận tiện cho việc làm bếp và bảo quản vật dụng bếp.

Hệ tủ góc 360 độ

Hệ tủ góc 360 độ cung cấp khả năng xoay vòng, giúp gia chủ lấy được đồ đạc chỉ bằng một cú xoay nhẹ. Khi không cần đến, gia chủ xoay hệ tủ để ẩn đồ đạc vào, giúp gia chủ tiết kiệm không gian một cách triệt để. 

Hệ tủ góc 360 độ phù hợp đựng gia vị, hay một số vật dụng nhỏ, năng sử dụng.

Hệ tủ góc 360 độ trong tủ kệ bếp hiện đại Mobalpa

Thùng rác ẩn trong hệ tủ

Thùng rác ẩn trong hệ tủ là một thiết kế thông minh và quá sức độc đáo của Mobalpa. Bằng việc tích hợp thùng rác vào hệ tủ kệ bếp hiện đại Mobalpa, gia chủ dễ dàng giữ sạch được gian bếp ngay trong lúc nấu nướng mà không cần tốn công sức dọn dẹp. 

Thùng rác ẩn trong hệ tủ còn có khả năng giúp gia chủ phân loại rác một cách tiện dụng, qua thiết kế nhiều ngăn thông minh.

Thùng rác ẩn trong hệ tủ trong tủ bệ bếp hiện đại Mobalpa

Lựa chọn tủ bếp cao cấp Mobalpa là một lựa chọn tinh tế. Ứng dụng công nghệ I-Practis được trong tủ kệ bếp hiện đại Mobalpa chắc chắn đủ sức thuyết phục bạn bởi sự tuyệt vời mà nó mang lại. 

Xem thêm bài viết Lựa chọn tủ bếp cao cấp phù hợp với gian bếp sang trọng đẳng cấp.

Post Author: admin