Văn phòng cho thuê quận 1 nổi bất nhất tại Saigon Office

Văn phòng cho thuê quận 1 của Saigon Office có chất lượng vượt trội. Hiện nay các văn phòng cho thuê quận 1 tập trung nhiều ở khu vực trung tâm, một số tòa nhà điển hình cho thuê văn phòng là International Plaza, Viễn Đông Building, Vinaconex Building, ….

Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ một số ưu nhược điểm của các văn phòng cho thuê quận 1 của SaigonOffice, các bạn hãy cùng tham khảo để lựa chọn cho mình một văn phòng tốt nhất nhé!

Văn phòng cho thuê quận 1

Viễn Đông Building có các văn phòng cho thuê quận 1 hạng sang

  • Địa chỉ: 14 Phan Tôn – Quận 1 – TPHCM
  • Diện tích cho thuê: 50-100-150-350m2
  • Giá thuê: 14++USD/m2/tháng
  • Phí dịch vụ: 2USD/m2/tháng
  • Xếp hạng: Tòa nhà hạng C

Tòa nhà Viễn Đông Building có văn phòng cho thuê quận 1 với vị trí thuận lợi tại quận 1, nằm trên con đường sầm uất Phan Tôn, là nơi đặt trụ sở của nhiều doanh nghiệp lớn và tập đoàn đa quốc gia…là trung tâm tài chính của thành phố Hồ Chí Minh, rất thích hợp để đặt trụ sở văn phong công ty, chi nhánh, văn phòng đại diện hoặc trụ sở…

Với vị trí tọa lạc ngay trung tâm tài chính của Tp. HCM, trên đường Phan Tôn – cạnh các trục đường giao thông như Điện Biên Phủ – Đinh Tiên Hoàng – Nguyễn Bỉnh Khiêm nên rất thuận lợi cho quý khách hàng kết nối giao thương và thực hiện các công việc giao dịch với đối tác trong và ngoài nước, giúp các giao dịch trở nên thuận lợi và hiệu quả hơn. 

Văn phòng cho thuê quận 1

Các tiện ích: Tòa nhà Viễn Đông Building được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại và tiện nghi cũng như thiết kế phù hợp nhất của chức năng một tòa nhà văn phòng hiện đại. Được thiết kế với không gian thoáng mát, với đầy đủ các tiện ích như internet tốc độ cao, hệ thống PCCC đạt chuẩn, hệ thống báo cháy tự động, máy phát điện dự phòng đảm bảo công suất điện năng của tòa nhà, thang máy tốc độ cao và sức chứa lớn….

Vinacotex Building có văn phòng cho thuê quận 1 với đầy đủ tiện nghi

Địa chỉ: 47 Điện Biên Phủ – Quận 1 – TPHCM

Diện tích cho thuê: 40-60-105-300m2

Giá thuê: 15++USD/m2/tháng

Phí dịch vụ: 1USD/m2/tháng

Xếp hạng: Tòa nhà hạng C

Văn phòng cho thuê quận 1 tòa nhà Vinaconex Building có vị trí thuận lợi tại Quận 1, nằm trên con đường sầm uất Điện Biên Phủ và có liên kết với các trục đường giao thông lớn như Đinh Tiên Hoàng, Nguyễn Bỉnh Khiêm…Không dừng lại ở đó, tòa nhà Vinacotex còn được trang bị cơ sở vật chất tiện nghi nhất và hiện đại nhất, đảm bảo đáp ứng được các chức năng của một tòa nhà thương mại, có những không gian mở và thoáng mát, trang bị hệ thông internet tốc độ cao, hệ thống PCCC, báo cháy tự động, máy phát điện dự phòng đảm bảo luôn có điện năng cho tòa nhà. Bên cạnh đó tòa nhà còn cung cấp một số dịch vụ như dịch vụ về sinh không gian chung, vệ sinh thang máy, vệ sinh hành lang, hệ thống đèn chiếu sáng đảm bảo, dịch vụ an ninh và bảo vệ 24/7 đảm bảo an ninh tuyệt đối cho tòa nhà. 

Samco Building có các văn phòng cho thuê quận 1 với mức giá trung bình

Địa chỉ: 326 Võ Văn Kiệt – Quận 1-TPHCM

Diện tích cho thuê: 250-300-500-1000m2

Giá thuê: 15++USD/m2/tháng

Phí dịch vụ: 2USD/m2/tháng

Xếp hạng: Tòa nhà hạng C

Văn phòng cho thuê quận 1 tại tòa nhà Samco hứa hẹn đem lại cho khách hàng một văn phòng cùng những dịch vụ tốt nhất. Với vị trí trung tâm, tòa nhà Samco là nơi lý tưởng để bạn chọn làm nơi đặt văn phòng làm việc, vị trí này có hệ thống giao thông thuận lợi giúp các giao dịch cũng như công việc được thuận lợi và đạt kết quả như mong muốn.

Về các tiện ích: Được đánh giá rằng, Samco là nơi cho bạn những văn phòng làm việc hiện đại nhất. Một số điểm đặc biệt của tòa nhà Samco như thiết kế văn phòng với không gian thoáng mát, đầy đủ tiện nghi như Internet tốc độ cao, kết hợp PCCC đạt chuẩn với hệ thống báo cháy tự động, máy phát điện dự phòng công suất lớn,…không những vậy tòa nhà còn có đội ngũ quản lý và bảo vệ chuyên nghiệp luôn đảm bảo an ninh 100% cho tòa nhà

Văn phòng cho thuê quận 1

SGNR Building có các văn phòng cho thuê quận 1 đa dạng các diện tích

Địa chỉ: Ký con – Quận 1 -TPHCM

Diện tích cho thuê: 70-100-170m2

Giá thuê: 18++USD/m2/tháng

Phí dịch vụ: 3USD/m2/tháng

Xếp hạng: Tòa nhà hạng C

SGNR là tòa nhà chuyên cho thuê các văn phòng tại quận 1 vì nó có vị trí tọa lạc rất đắc địa và hợp phong thủy với việc làm ăn của doanh nghiệp. Không những vậy nó còn có hệ thống giao thông thuận tiện trong việc di chuyển và thực hiện các giao dịch với khách hàng và đối tác. 

Hơn nữa, tòa nhà SGNR mang lại giá trị chất lượng cao bởi những tiện ích mà nó cung cấp như không gian rộng rãi và thoáng mát, có tiền sảnh đẹp và rộng, chỗ để xe máy và xe hơi rộng rãi và an toàn, đường truyền internet tốc độ cao, hệ thống chứa cháy tự động,…

Với 4 tòa nhà trên, doanh nghiệp bạn có thể lựa chọn cho mình một không gian làm việc hiện đại nhất. SaigonOffice luôn cung cấp các văn phòng chất lượng và hiện đại bậc nhất. Bạn có thể tìm hiểu thông tin chi tiết của Saigon Office tại đây!

Tham khảo thêm những bài viết có nội dung liên quan được nhiều độc giả tìm đọc như:

Giải pháp cho thuê văn phòng quận 1 năm 2018 tại TP.HCM

Những địa chỉ văn phòng cho thuê hạng C tại quận 1

Post Author: admin