Kinh nghiệm mua sơn Kova thật mà bạn nên biết

Sơn Kova là một trong những thương hiệu hàng đầu về sơn và chất chống thấm tại Việt Nam với rất nhiều mẫu mã và màu sắc khác nhau. Nhưng hiện nay, để nhầm trục lợi người dùng, thị trường sơn có rất nhiều nơi chào bán sơn Kova giả và kém chất lượng, và bạn chỉ cần gõ từ khóa “Sơn Kova” là có hàng triệu kết quả với những lời quảng cáo cực kỳ hấp dẫn nhưng không đén từ các nhà phân phối và thương hiệu Kova. Điều đó cũng khiến cho việc lựa chọn để mua được hàng thật, chính hãng trong thời đại “vàng thau lẫn lộn” như bây giờ quả thật là khó khăn. Vậy cách mua sơn kova thật là gì? Cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Một số cách để mua được hàng chính hãng:

Nhận biết bằng cách kiểm tra tem chống hàng giả

Trên mỗi thùng sơn Kova đều có tem, tem sẽ được phát quang khi chiếu dưới ánh sáng đèn tia cực tím (đèn soi tiền giả). Tem sẽ bị tróc nếu có bất kỳ dấu hiệu mở nắp thùng để thay sơn hoặc rút sơn. 

cách mua sơn kova thật

Công ty TNHH Sơn KOVA chính thức triển khai sử dụng loại tem chống hàng giả mới với các tính năng bảo mật ưu việt hơn, thay thế cho loại tem chống hàng giả hiện tại. Đặc điểm phân biệt tem: Tem Kova do bộ Công an cấp, có lớp phản quang khi đặt trên máy soi. Đây là điểm phân biệt mà không thể làm giả được.

cách mua sơn kova thật, chính hãng

Bạn chỉ cần cần chuẩn bị 1 cây bút soi tia UV (loại bút chống hàng giả) hoặc yêu cầu cửa hàng mang theo bút khi giao sơn Kova. Khi soi đèn tia cực tím, đèn soi tiền giả lên tem:

  • Góc trên bên phải, phía trên logo của sản phẩm CT-14 và CT-11A khi soi vào neys là hàng thật bạn sẽ thấy mộ con team chống hàng giả hiện lên với nền màu tím cùng chữ Kova màu trắng ngay chính giữa Tem
  • Hơn nữa cũng bằng cách này bạn có thể kiểm tra logo dập nổi trên vành thùng của sản phẩm Kova. Mỗi sản phẩm của mình, Kova đều in một logo màu trắng theo hình thức dập nỗi khi soi đèn thì logo này sẽ hiện lên ( Đặc biệt Logo này không thể tìm thấy ở các sản phâm hàng giả, kém chất lượng)  Tuy nhiên, có một lưu ý rằng, cách thức này chỉ được Kova áp dụng vào tháng 8/2019 chính vì vậy bạn cần xem rỏ ngày sản xuất để kiểm tra cho đúng sản phẩm nhé!

 Kiểm tra bằng mắt thường

Hãy kiểm tra thùng sơn bằng mắt thường về hình dáng thùng khi được giao hàng. Viền quanh nắp thùng phải kín khít, không có dấu hiệu bị gia nhiệt (vành thùng phần trên bị rộng ra không khít vào phần dưới). Nếu có các hiện tượng trên thì nhiều khả năng phần sơn trong thùng đã bị đánh tráo hoặc rút bớt khối lượng không đúng sơn ban đầu.

Hãy chọn đại lý, cửa hàng uy tín

Một đại lý, cửa hàng uy tín, có thời gian kinh doanh lâu dài sẽ không bao giờ đánh đổi uy tín của mình để lấy cái lợi trước mắt, mặc dù giá cả là một vấn đề cần lưu ý nhưng bạn không nên để mức chiết khấu cao bất thường làm phân tâm khi lựa chọn bởi “tiền nào của đấy” vẫn chưa bao giờ là sai cả.

cách mua sơn kova thật chính hãng

Bảng giá sơn Kova mới nhất từ nhà máy

Hãy so sánh bảng giá của nhà máy với đại lý, đơn vị bán sơn Kova trên thị trường, nếu có sự chênh lệch nhỏ thì không đáng nói. Nếu như phát hiện có sự chênh lệch lớn, giá bán sơn rẻ hơn nhiều lần so với giá của nhà máy thì quý khách nên “nghi ngờ”.

Vì chẳng có ai kinh doanh mà không có lời cả, chẳng qua là lời ít và lời nhiều. Nếu mức giá bán thấp hơn cả nhà sản xuất thì chắc chắn đó là sơn Kova kém chất lượng.

Hãy là người tiêu dùng thông thái và chúc bạn lựa chọn cho mình được sản phẩm sơn Kova chính hãng, tô vẽ thêm cho tổ ấm yêu thương của gia đình mình bằng những màu sắc chất lượng và an toàn đến từ sơn Kova.

Hy vọng trong bài viết sau đây! Bạn sẽ có nhiều kinh nghiệm cách những biết được cách mua sơn Kova thật, từ đó yên tâm hơn trong vấn đề tiêu dùng cũng như loại trừ được các sản phẩm giả mạo.

>> Xem thêm bài viết: Phương pháp chọn mua sơn Kova chính hãng 

Post Author: admin